Thông tin khu công nghiệp Vĩnh Lộc TpHCM – Tổng hợp đầy đủ

Thông Tin Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc TpHCM

 

1. Vị trí / Địa chỉ Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc TpHCM

Địa chỉ KCN Vĩnh Lộc nằm tại đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô diện tích Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc là 207ha, sau khoản thời gian được TTCP được chấp nhận kiểm soát và điều chỉnh giảm 3,8232 ha để thiết kế khu tái định cư & lưu trú công nhân, sót lại là 203,1768 ha.

 

2. Chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc là ai?

Thông tin chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc: Công Ty Xuất nhập khẩu và góp vốn đầu tư Chợ Lớn – CHOLIMEX tổng giá trị đầu tư hơn 900 tỷ VNĐ. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã chính thức được khởi công thiết kế năm 1997.

 

3. Quy mô diện tích & quy hoạch chức năng sử dụng đất Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc TpHCM

Quy mô diện tích Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc là 207ha, sau khoản thời gian được TTCP được chấp nhận kiểm soát và điều chỉnh giảm 3,8232 ha để thiết kế khu tái định cư & lưu trú công nhân, sót lại là 203,1768 ha.
Khu công nghiệp Vĩnh Lộc mở rộng là một khu công nghiệp tập trung với các loại hình công nghiệp giống tính chất KCN Vĩnh Lộc hiện hữu là các loại hình công nghiệp – TTCN không gây ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi cho phép mức độ cấp IV, cấp V. Tổng vốn đầu tư dự kiến: 250 tỷ đồng.

 

4. Cở Sở Hạ Tầng Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc TpHCM

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Vĩnh Lộc được chú trọng đầu tư, nâng cấp vô cùng hiện đại, chỉn chu:

  • Điều kiện địa chất: bằng phẳng, sức chịu tải tốt
  • Nguồn điện từ mạng lưới điện quốc gia 22-110KV cùng 2 máy phát điện với công suất 40MVA
  • Được trang bị mạng lưới cung cấp nước máy riêng với công suất lên đến 12000m3/ngày.
  • Hệ thống xử lý nước thải hiện đại, bảo vệ môi trường và đáp ứng tiêu chí xanh-sạch- không gây hại cho môi trường.
  • Internet, thông tin liên lạc: thuận lợi (VNPT, Viettel,…)

 

5. Một số “Review Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc” TpHCM

Với nhiều cơ chế, chính sách hấp dẫn, ưu đãi thiết thực cùng môi trường đầu tư thông thoáng, hấp dẫn, cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi, KCN Vĩnh Lộc hội tụ đầy đủ tiềm năng và những lợi thế cần thiết, trở thành một trong những điểm đến cực kỳ hấp dẫn của các nhà đầu tư.
Trong tương lai, khu công nghiệp Vĩnh Lộc vẫn tiếp tục phát huy những lợi thế trên tất cả mọi mặt, đặc biệt là chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng. Từ đó góp phần tạo ra những điều kiện tốt nhất giúp doanh nghiệp phát huy tối đa sức lực, tiềm lực về sản xuất. KCN Vĩnh Lộc thực sự là điểm đến đem lại sự phồn thịnh nhất cho các nhà đầu tư.
Về phía những nhà đầu tư, khi lựa chọn khu công nghiệp Vĩnh Lộc, lời khuyên là nên tìm hiểu thật kỹ càng hoặc thông qua ý kiến của những người có kinh nghiệm để tìm ra hướng đi hợp lý nhất.

 

 👉 Xem thêm : 

 

môi giới nhà xưởng
Khoxuongdep.com.vn – Công ty chuyên nhận ký gửi nhà xưởng – môi giới kho xưởng tphcm, long an

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, đất công nghiệp SKC; Phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, Đất Công Nghiệp, Khu Công Nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem Trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Chuyên mua bán cho thuê kho xưởng đẹp ♥️