ĐẦU NĂM THUÊ MUA KHO XƯỞNG CÓ DỄ KHÔNG?

I. SAU TẾT, DỊP ĐẦU NĂM THUÊ MUA KHO XƯỞNG CÓ DỄ KHÔNG?

Theo kinh nghiệm mua bán cho thuê kho xưởng tại kho xưởng đẹp chúng tôi, dịp đầu năm thời điểm ăn tết âm lịch xong, dù là 2023,2024,2025 hay sau này, nhu cầu tìm kiếm thuê cho thuê kho xưởng & mua bán nhà xưởng luôn tăng cao. Cao điểm nhất giai đoạn từ tháng hai đến hết tháng sáu tức giai đoạn giữa đầu năm. Thường gấp đôi, thậm chí gấp ba so với giai đoạn khác trong năm. Có lẽ bởi vì đây là giai đoạn doanh nghiệp cần làm mới cho mình.

II. LỜI KHUYÊN THUÊ MUA KHO XƯỞNG DỊP ĐẦU NĂM ( SAU TẾT )

Để việc thuê kho xưởng mua bán nhà xương trở nên nhanh và hiệu quả, Khoxuongdep.com.vn chúng tôi đưa ra một số khuyến nghị đến doanh nghiệp như sau:

– Thứ nhất: Cần có một kế hoạch rõ ràng về việc thuê mua kho xưởng. Cụ thể doanh nghiệp cần lên một lộ trình thời gian cụ thể: thời điểm nào cần có để sử dụng; thời điểm nào cần thuê mua xong ( hoàn tất thương vụ thuê mua nhà xưởng, kho bãi ); thời gian dự kiến xây dựng hoặc sửa chữa; thời gian dự kiến cho phép tìm kiếm; thời gian bắt đầu hoạt động tìm kiếm; thời gian rủi ro do phát sinh không lường trước.

– Thứ hai: Cần liên hệ và làm việc trước với đối tác chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp ( kho bãi nhà xưởng đất công nghiệp khu công nghiệp..v.v.) có kinh nghiệm để nhận những lời tư vấn trong ngành và cùng đối tác môi giới của mình lên đơn hàng thuê mua trước một cách cụ thể đảm bảo đúng tiến độ doanh nghiệp của bạn.

– Thứ ba: cần dành thời gian đi xem thực tiễn. Việc đi xem thực tiễn không chỉ giúp đội ngũ của bạn đánh giá chính xác tình hình của kho xưởng cần thuê mua; mà quan trọng nhất giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá đúng tình hình thực tiễn để có những trao đổi chia sẻ báo cáo kịp thời đến cấp trên và công ty. Qua đó kịp thời điều chỉnh kế hoạch tìm kiếm, ngân sách thuê mua và các kế hoạch kinh doanh liên quan khác.

– Thứ tư: gần như là QUAN TRỌNG NHẤT mà các Doanh Nghiệp cần rõ:
Nội dung quan trọng này, mời quý anh chị xem bài viết tại link: Kinh nghiệm/ Lưu ý quan trọng nhất khi đi thuê mua kho xưởng

Chuyên nhận ký gửi và cho thuê toàn Miền Nam
Dịch vụ nhận đơn hàng đặt thuê kho xưởng, mua bán nhà xưởng tại khoxuongdep.com.vn là xuyên suốt

 

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248

Ky gửi nhà xưởng
Khoxuongdep.com.vn – Đơn vị chuyên dịch vụ Bất Động Sản Công Nghiệp, Khu Công Nghiệp !

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.