Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Sóng Thần 3

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Sóng Thần 3

I. Chính sách ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Sóng Thần 3

– Bên cạnh đó, các nhà đầu tư mới thành lập có nhu cầu thuê đất hoặc nhà xưởng trong Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Bình Dương cũng được hưởng một loạt các ưu đãi sau:

– Các doanh nghiệp được hưởng chính sách miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm đầu và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo. Sau đó, áp dụng chính sách thuế suất thu nhập doanh nghiệp ở mức 10% trong 15 năm và miễn thuế trong 4 năm tiếp theo.
– Ngoài ra, đối với các ngành nghề sản xuất thuộc lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ, sản xuất vật liệu nhẹ, vật liệu composite, hay các nguồn năng lượng tái tạo và xử lý năng lượng từ chất thải, doanh nghiệp sẽ được giảm một nửa thuế trong 9 năm tiếp theo.
– Chính sách ưu đãi này nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực có tính đổi mới, hiệu suất cao và góp phần thúc đẩy phát triển bền vững của khu công nghiệp, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương.

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Sóng Thần 3
Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Sóng Thần 3 – KHOXUONGDEP.COM.VN

Để đảm bảo sự hỗ trợ nhanh chóng cho doanh nghiệp, các quy trình dưới đây được thực hiện:

 • Hỗ trợ trong việc đăng ký thành lập Công ty.
 • Hỗ trợ trong việc đăng ký thành lập Chi nhánh.
 • Hỗ trợ trong thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.
 • Hỗ trợ đăng ký xây dựng nhà xưởng.
 • Những hỗ trợ này giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính, tập trung hơn vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

II. Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Sóng Thần 3

 • Hạ tầng giao thông nội bộ:

Khu công nghiệp Sóng Thần 3 đã đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông nội bộ để đảm bảo sự di chuyển thuận tiện và an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động tại đây. Đường giao thông nội khu được xây dựng rộng rãi và thoải mái, đáp ứng tiêu chuẩn đường nội bộ của các khu công nghiệp tập trung.

Hệ thống đường chính rộng 28m với 4 làn đường, cùng hệ thống giao thông nội bộ rộng 24m và thiết kế 4 làn xe, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa trong khu vực.

 • Hạ tầng điện:

Điện được cung cấp từ hệ thống điện lưới quốc gia, với trạm biến áp tập trung mức công suất 120 MVA và trạm biến thế 110/22kv. Hệ thống này đảm bảo cung cấp điện đến từng ranh giới các lô đất trong khu công nghiệp, đồng thời đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp trên địa bàn.

 • Hạ tầng chiếu sáng:

Mạng điện chiếu sáng đường được thiết kế riêng biệt với hệ thống cấp điện sinh hoạt, được phân bổ dọc theo các trục đường giao thông, tạo ra không gian an toàn và tiện lợi cho việc di chuyển vào ban đêm.

 • Hạ tầng nước:

Khu công nghiệp cung cấp nước sạch với công suất 20.000 m3/ngày, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ cho nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp.

 • Hạ tầng thoát nước:

Hệ thống thoát nước mưa được xây dựng riêng biệt với hệ thống thoát nước thải trong khu công nghiệp, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ môi trường.

 • Xử lý rác thải và nước thải:

Nhà đầu tư ký hợp đồng dịch vụ với các đơn vị xử lý rác và nước thải chuyên nghiệp, đảm bảo việc xử lý rác thải và nước thải theo quy định và đạt được hiệu quả cao.

 • Hạ tầng thông tin liên lạc:

Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc và truy cập dữ liệu tốc độ cao của các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp

III. Ngành nghề ưu tiên đầu tư tại Khu công nghiệp Sóng Thần 3

– Dự án cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Sóng Thần 3 được so sánh như là các cụm công nghiệp lớn trên khu vực, như cơ sở hạ tầng của VSIP, Bàu Bàng, Tân Đông Hiệp, và nhiều dự án khác. Đây là những điểm đặc biệt quan trọng, tạo ra cơ sở vững chắc để thu hút và phát triển các doanh nghiệp công nghiệp trong khu vực.

– Ngoài ra, không ai có thể phủ nhận vai trò của các lĩnh vực công nghiệp đang phát triển và gia tăng giá trị trong Khu công nghiệp này. Các lĩnh vực đáng chú ý bao gồm:

 • Ngành chế biến thực phẩm, sản xuất thức ăn và món ăn gia súc.
 • Lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm
 • Ngành sản xuất hàng tiêu dùng, bao bì đồ gia dụng, in ấn, chế biến gỗ và da.
 • Ngành sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện tử như xe máy, xe đạp và ô tô.
 • Lĩnh vực cơ khí phục vụ cho cơ giới hóa nông nghiệp
 • Ngành vật liệu xây dựng và cấu kiện bê tông, thủ công mỹ nghệ và các dịch vụ khác.
 • Các lĩnh vực này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực và cả nước. Đồng thời, chúng tạo ra cơ hội việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong nền kinh tế địa phương.
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248