Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Thái Hoà

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Thái Hoà

I. Chính sách ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Thái Hoà

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Thái Hoà
Nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Thái Hoà – KHOXUONGDEP.COM.VN

Doanh nghiệp thành lập mới được miễn thuế 2 năm đầu tiên, 10% cho 4 năm kế tiếp và 20% cho 4 năm còn lại. Được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào năm 2004, đến nay, KCN Thái Hòa đã lấp đầy hơn 90% với hơn 80 nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đang hoạt động sản xuất kinh doanh tạo hơn 2.000 việc làm cho người lao động.
Nhà đầu tư đến với KCN Thái Hòa nhận nhiều ưu đãi như được quyền lựa chọn giữa giao đất và thuê đất, tạo điều kiện cho việc lựa chọn hình thức sở hữu, từ đó tạo dựng niềm tin và an tâm hơn khi quyết định đầu tư lâu dài; được miễn thuế thu nhập DN giúp cắt giảm một phần chi phí trong sản xuất.

II. Thu hút Đầu tư trong, ngoài nước và tuyển dụng lao động tại KCN Thái Hoà

  • Có vị trí địa lý thuận lợi giáp ranh Tp. HCM: trên địa bàn tỉnh, không có nhiều khu công nghiệp Long An, đặc biệt là Đức Hòa có vị trí tiếp giáp Tp. HCM nên đây cũng được xem là thế mạnh của KCN Thái Hòa. Đặc biệt là trong bối cảnh Đức Hòa đang dần chuyển mình để trở thành đô thị vệ tinh thì tương lai sức nóng từ KCN sẽ còn lan tỏa rộng hơn nữa. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa, đi lại cũng được thuận tiện hơn.
  • Hạ tầng hoàn chỉnh, đi vào hoạt động nhanh chóng: doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp có thể tiến hành xây dựng nhà xưởng ngay mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị trước khi bắt đầu hoạt động. Nhìn chung thì hạ tầng được quy hoạch bài bản nên nhà đầu tư cũng không cần sửa chữa, nâng cấp nhiều. Giúp tiết kiệm được chi phí cho các khoản này.
  • Chính sách miễn, giảm thuế: cụ thể thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ được miễn và giảm ở nhiều mức khác nhau trong 10 năm đầu. Thực tế sẽ có một số điều chỉnh khác phù hợp với tiềm lực của doanh nghiệp và quá trình trao đổi với chủ đầu tư KCN.
  • Chi phí tổng thể phù hợp với nhiều nhà đầu tư: nhìn chung thì mặt bằng chi phí đầu tư vào KCN Thái Hòa vẫn ở mức phù hợp và chưa thực sự quá cao so với những nơi khác. Giúp tiết kiệm chi phí tổng thể ban đầu mà doanh nghiệp phải bỏ ra.
  • Dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng: hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn chất lượng và đội ngũ chuyên viên vận hành có chuyên môn cao. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào việc sản xuất, kinh doanh của mình.
  • Hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo: đội ngũ bảo vệ trực tại nhiều điểm khác nhau luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống. Đồng thời còn có sự trợ giúp của hệ thống camera an ninh khắp nơi giúp theo dõi từng hoạt động diễn ra trong và ngoài khu công nghiệp. Vào buổi đêm thì có hệ thống đèn đường nên camera cũng hoạt động được hết công suất.
  • Nguồn lao động dồi dào: người lao động từ Tp. HCM, khu vực khác trong tỉnh Long An đổ về sẽ đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp đầu tư. Vì tính chất ngành này đang trên đà phát triển mạnh và được ưu tiên nên bài toàn nguồn nhân lực cơ bản cũng không gặp nhiều khó khăn.
    Sự liên kết trong sản xuất: các khu công nghiệp trong cụm KCN Đức Hòa III có mối liên kết với nhau hỗ trợ sản xuất được thuận tiện hơn. Vì trên thực tế mỗi khu công nghiệp sẽ có thế mạnh về các nhóm ngành sản xuất nhất định. Nhiều doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực gia công sẽ sử dụng nguyên liệu được sản xuất từ những nơi khác. Thời gian và chi phí vận chuyển được giảm đáng kể, giá thành sản phẩm thấp tạo sức cạnh tranh trên thị trường. Nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều động lực để đầu tư vốn vào hoạt động sản xuất của họ nhiều hơn.

III. Tất cả các loại chi phí đầu tư tại KCN Thái Hoà – Long An

– Giá thuê đất khu công nghiệp Thái Hòa ( kcn Thái Hòa ), huyện Đức Hòa, Long An thời hạn 50 năm vào khoảng 180usd/m2 đến 220usd/m2 ( tùy vào vị trí, ngành nghề đầu tư là sạch hay ô nhiễm.v.v..)

– Giá thuê kho nhà xưởng khu công nghiệp Thái Hòa ( kcn Đức Hòa 3 – Thái Hòa ), huyện Đức Hòa, Long An dao động từ 2,8 usd/m2 đến 3,5 usd/m2.

Tất cả các loại chi phí đầu tư liên quan tại KCN Đức Hòa III- Thái Hòa

 Ngoài chi phí thuê đất, nhà đầu tư khi thuê đất tại KCN Đức Hòa III- Thái Hòa còn phải trả các loại phí và lệ phí các loại được chủ đầu tư quy định như sau:
– Giá cho doanh nghiệp thuê đất khu công nghiệp đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện: từ 65 usd /m²/50năm
– Giá thuê kho xưởng: 3.0 usd /m², có thể tham khảo ( Giá thuê kho xưởng tại khu công nghiệp huyện Đức Hòa Long An hiện tại).
– Phí quản lý: 0,4USD/1m2 / năm
Giá xử lý chất thải rắn, nước thải: Theo quy định của UBND tỉnh và của Ban quản lý KCN
– Phí quản lý: Theo quy định của UBND tỉnh và của Ban quản lý KCN
– Giá điện: Theo giá của EVN
– Giá nước: Theo giá quy định hiện hành của UBND tỉnh Long An
– Giá nhân công: Vào khoảng 200 – 3500 USD/người/tháng (tham khảo)

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp; khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
– Xem TikTok: Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248