Tổng hợp tất cả thông tin về khu công nghiệp Mỹ Phước

Tổng hợp tất cả thông tin về khu công nghiệp Mỹ Phước

– Khu công nghiệp Mỹ Phước tọa lạc tại Bến Cát, tỉnh Bình Dương, một trong những trung tâm công nghiệp hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng về ngành nghề. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn và quan trọng, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

– Dự án này được khởi công tại một địa điểm đầy hứa hẹn, hưởng lợi từ hàng loạt tiện ích xung quanh vô cùng thu hút. Vị trí gần các tuyến đường giao thông chính giúp việc di chuyển và phân phối sản phẩm đến các khu vực khác trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Tổng hợp tất cả thông tin về khu công nghiệp Mỹ Phước
Tổng hợp tất cả thông tin về khu công nghiệp Mỹ Phước – KHOXUONGDEP.COM.VN

– Cụ thể hơn, Mỹ Phước 1 nằm ở vị trí đắc địa với sự kết nối gần gũi với các tuyến đường bộ, hàng không và biển, cùng nhiều cảng quan trọng. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho hoạt động xuất nhập khẩu và giao thương.

– Mức giá cho thuê các nhà xưởng và khu sản xuất ở mức phải chăng, mang lại cơ hội cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có khả năng thuê mặt bằng. Hơn nữa, những chính sách ưu đãi đặc biệt cùng với các phương thức thanh toán linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, giúp họ cảm thấy yên tâm khi đầu tư.

– Nhà đầu tư của dự án này đã xây dựng được uy tín, đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn cho dự án, không gì phải lo ngại. Mọi thủ tục pháp lý liên quan đều minh bạch, rõ ràng, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trước những vấn đề phức tạp về pháp lý, tránh bị lừa đảo hay giả mạo.

I. Vị trí, quy mô, diện tích và chủ đầu tư Khu công nghiệp Mỹ Phước

1. Địa chỉ khu công nghiệp Khu Công Nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương

Địa chỉ: Khu công nghiệp Mỹ Phước – Xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

2. Vị trí Khu công nghiệp Khu Công Nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương

– Khu công nghiệp Mỹ Phước 1, tọa lạc tại xã Thới Hòa, Mỹ Phước, huyện Bến Cát, Bình Dương, nằm ngay lối vào quan trọng bên cạnh quốc lộ 13.

– Được đặt trong trung tâm của vùng kinh tế cực kỳ quan trọng ở miền Nam, gồm các địa phương như Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh và Đồng Nai. Đặc biệt, Khu công nghiệp này chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45km về phía bắc và cách thị xã Thủ Dầu Một khoảng 14km.

 • Vị trí địa lý của Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đem lại những thuận lợi không thể phủ nhận:
 • Với khoảng cách chỉ 60 phút lái xe, nó gần các điểm giao thương quan trọng như cảng biển, sân bay quốc tế và trung tâm thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các cụm cảng lớn như Tân Cảng cách 32 km, cảng Sài Gòn và VICT ở khoảng cách 42km, tương tự như sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Nằm kề bên quốc lộ 13, con đường đã được mở rộng thành 6 làn xe, nối kết chặt chẽ Mỹ Phước 1 với các vùng lân cận và phục vụ như một tuyến đường trọng điểm cho việc phân phối và lưu thông hàng hóa trong toàn quốc.
 • Điểm gặp gỡ giữa hai khu vực hành chính trọng yếu của Bình Dương là Thị xã Thủ Dầu Một và Huyện Bến Cát, cách đó không xa, khoảng 14km, mang lại lợi thế về nguồn nhân công dồi dào, thuận tiện cho việc tuyển dụng và đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp đang phát triển.

3. Quy mô, diện tích Khu công nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương

– Sau hai thập kỷ phát triển, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đã gần như hoàn tất toàn bộ kế hoạch ban đầu, với tỷ lệ lấp đầy công nghiệp đạt 100% và cơ sở hạ tầng cũng được xây dựng đầy đủ, đạt tỷ lệ hoàn thiện 100%. Mỹ Phước 1 hiện là khu đô thị năng động, phát triển ổn định, mang lại giá trị cao cho các doanh nghiệp định cư tại đây.

– Khu công nghiệp này rộng 450ha, được quy hoạch là trung tâm phát triển công nghiệp và dịch vụ, gồm 53ha dành cho dịch vụ và 377ha cho mục đích công nghiệp. Ngoài ra, một khu vực 20ha được quy hoạch mở rộng cho các dự án biệt thự sinh thái.

Phân chia sử dụng đất trong khu công nghiệp như sau:

 • Đất cho các nhà máy, xí nghiệp chiếm 267.2 ha, tương đương với 70.87% tổng diện tích.
 • Đất xây dựng cơ sở dịch vụ công cộng chiếm 1.8 ha, tương đương 0.48%.
 • Đất dành cho các công trình hạ tầng kỹ thuật chiếm 2.7 ha, tương đương 0.72%.
 • Diện tích cây xanh là 67.35 ha, chiếm 17.87%.
 • Đất giao thông chiếm 37.95 ha, tương đương 10.06% tổng diện tích.
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 chứng tỏ là một điểm đến lý tưởng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, với một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và một cấu trúc sử dụng đất hiệu quả.
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Mỹ Phước - Bình Dương
Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Mỹ Phước – KHOXUONGDEP.COM.VN

– Khu Công nghiệp Mỹ Phước 1 tại Bình Dương, là tiền đề cho sự hình thành và phát triển của cả một quần thể gồm Mỹ Phước 1, 2, và 3, nổi bật với mô hình thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore. Sự pha trộn độc đáo giữa không gian đô thị, công nghiệp và khu vực thương mại dịch vụ tạo nên một cấu trúc đa năng, hứa hẹn sự thành công và phát triển.

– Mỹ Phước 1 không chỉ là biểu tượng của sự tiến bộ mà còn là động lực chính thúc đẩy sự ra đời và phát triển của các khu công nghiệp khác tích hợp với khu đô thị và dịch vụ thương mại tại Bình Dương. Sự quan tâm mạnh mẽ từ phía các nhà đầu tư vào Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 chính là minh chứng cho tính hiệu quả và vị trí đắc địa của dự án, làm cho hoạt động mua bán nơi đây trở nên nhộn nhịp và hấp dẫn.

II. Chủ đầu tư Khu công nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương

– Doanh nghiệp Becamex IDC Corp, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp, là đơn vị sáng lập Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 tại Bình Dương. Mục tiêu của việc thành lập khu công nghiệp này là để tạo ra một động lực mới nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội một cách toàn diện tại khu vực phía Bắc của tỉnh.

– Dự án này, với việc kết hợp giữa công nghiệp, dịch vụ và đô thị tại Mỹ Phước 1, đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan. Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi cùng với các chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đang dần khẳng định vị thế là một mô hình điển hình cho sự phát triển công nghiệp tại Bình Dương.

– Từ năm 1976, Becamex IDC bắt đầu hành trình của mình, và qua 46 năm phát triển, đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho khu công nghiệp, khu dân cư, và các dự án hạ tầng giao thông.

– Nhờ vào thành công của Khu công nghiệp Mỹ Phước, Becamex IDC cũng đã mở rộng sang các dự án khác như chuỗi khu công nghiệp VSIP, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

– Hiện nay, Becamex IDC tự hào có trong tay 19 công ty con và công ty liên kết hoạt động trong đa dạng lĩnh vực từ xây dựng, thương mại, bất động sản, logistics, dịch vụ, viễn thông và công nghệ thông tin, đến sản xuất bê tông và vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, cũng như y tế và giáo dục.

III. Ngành nghề ưu tiên đầu tư tại Khu công nghiệp Mỹ Phước

 • Lĩnh vực sản xuất thiết bị và máy móc công nghiệp, cũng như máy móc và thiết bị điện dùng trong gia đình;
 • Ngành công nghiệp sản xuất và phát triển các sản phẩm điện tử, tin học, và công nghệ thông tin viễn thông;
 • Công nghiệp sản xuất các mặt hàng nhẹ như đồ chơi trẻ em, trang sức giả, sản phẩm may mặc, da giày, và các sản phẩm từ gốm, sứ, thủy tinh, pha lê;
 • Hệ thống lưu trữ và kho bãi;
 • Quá trình chế biến và xuất khẩu hàng tiêu dùng bao gồm thực phẩm và mì ăn liền;
 • Các hoạt động gia công trong ngành cơ khí, bao gồm sản xuất và lắp ráp đồng hồ cũng như thiết bị và dụng cụ quang học;
 • Ngành cơ khí chế tạo và sửa chữa máy móc, cơ khí liên quan đến xây dựng;
 • Sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ dành cho xuất khẩu, cũng như trang thiết bị cho văn phòng, khách sạn và trang trí nội thất;
 • Sản phẩm từ nhựa và kim loại, cùng với các dụng cụ dùng trong gia đình.

IV. Một số công ty lớn tại Khu công nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương

Danh sách các doanh nghiệp đặt tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước, bao gồm:

 • Kaiser (VN) – Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gỗ, tọa lạc tại Đường D9.
 • Primacy Việt Nam – Công Ty TNHH, địa chỉ ở Đường N5.
 • Chung Woo Rope (Việt Nam) – Công Ty TNHH, với vị trí tại Đường N6.
 • Panko Vina – Công Ty TNHH, cũng nằm trên Đường N5.
 • Elon Việt Nam – Công Ty TNHH, đặt tại Đường N6.
 • Supor Việt Nam – Công Ty TNHH, có địa chỉ tại Đường D16.
 • Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương – Xí Nghiệp Bê Tông Trộn Sẵn, địa chỉ trên Đường D1.
 • Bibica Miền Đông – Công Ty TNHH Một Thành Viên, tọa lạc tại Đường D1.
 • Quạt Việt Nam Bình Dương – Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại, nằm ở Đường D15-N7.
 • Nutifood Bình Dương – Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng, với địa chỉ trên Đường D1.
 • Lotas – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư, địa chỉ tại Lô E-2-CN.
 • Xưởng Giấy Chánh Dương – Công Ty TNHH, tọa lạc tại Đường D15.
 • Shin Kwang Vina – Công Ty TNHH, với địa chỉ tại Đường N6.
 • Vina Rong Hsing – Công Ty TNHH, đặt tại Đường D1.
 • Vinex – Công Ty TNHH, tọa lạc trên Đường N7.
 • Yazaki EDS Việt Nam – Công Ty TNHH, có địa chỉ tại Đường D1.
 • Dewberry (Việt Nam) – Công Ty TNHH, nằm ở Đường D9.
 • Kính Phú Phong – Công Ty TNHH Một Thành Viên, địa chỉ trên Đường N7.
 • Tole Bình Dương – Công Ty TNHH, tọa lạc tại Đường N6.

V. Chính sách ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Mỹ Phước

– Đây là bản tổng hợp của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu Công Nghiệp Mỹ Phước, phản ánh sự đa dạng trong ngành công nghiệp và dịch vụ tại khu vực này.

– Thêm vào đó, những nhà đầu tư mới lập doanh nghiệp và mong muốn mướn đất hoặc nhà máy tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước, thuộc tỉnh Bình Dương, cũng sẽ được thụ hưởng một số lợi ích ưu đãi đặc biệt như sau:

– Trong vòng 2 năm đầu tiên kể từ khi thành lập, các công ty sẽ không phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Tiếp theo đó, trong 4 năm kế tiếp, số thuế này sẽ được giảm 50%. Hơn nữa, một mức thuế ưu đãi 10% sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian 15 năm tiếp theo, và miễn thuế hoàn toàn trong 4 năm sau đó.

– Mục tiêu của chính sách ưu đãi trên là để khích lệ các doanh nghiệp đầu tư vào những ngành nghề mới mẻ, có hiệu quả cao, qua đó đẩy mạnh sự phát triển bền vững của khu vực công nghiệp và cùng nhau đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

VI. Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp Mỹ Phước

Thời gian sử dụng đất khu công nghiệp Mỹ Phước đến 30/06/2056 ( thời hạn thuê đất 50 năm ), trả tiền thuê đất hằng năm của doanh nghiệp đầu tư hạ tầng KCN

VII. Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Phước

 • Hệ thống đường chính trong khu vực rộng từ 25 đến 62 mét, trong khi đó, hệ thống đường nội bộ được xây dựng theo chuẩn mực của khu công nghiệp. Nhà máy lọc nước thải trung tâm có khả năng xử lý tới 16.000 mét khối nước mỗi ngày đêm, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 5945:2005, cấp A trước khi xả thải vào sông.
 • Cơ sở hạ tầng bưu chính viễn thông gồm hệ thống điện thoại đã được cài đặt sẵn đến biên giới của từng lô đất, cung cấp không hạn chế số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Cáp quang cho phép kết nối tới các dịch vụ viễn thông băng thông rộng (ADSL) và hệ thống kênh thuê riêng (Lease Line).
 • Nhà máy xử lý nước thải có khả năng biến đổi chất lượng nước từ loại B sang A, với công suất cao, đảm bảo xử lý theo đúng các quy định trước khi thải ra môi trường.
 • Về an toàn và phòng cháy chữa cháy, khu công nghiệp được trang bị đội ngũ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống vòi nước dọc theo các con đường nội bộ và lực lượng an ninh làm việc 24/7 được đào tạo về PCCC và phòng chống bạo động.
 • Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động được thiết lập nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tuyển dụng và cung cấp tư vấn về các quy định lao động, thúc đẩy chương trình tuyển dụng và giới thiệu việc làm, đồng thời hỗ trợ người lao động trong khu vực.
 • Khu vực thương mại và dịch vụ cung cấp đa dạng các tiện ích như nhà ở cho chuyên gia, ngân hàng, dịch vụ logictics, căn tin cho công nhân, dịch vụ y tế và khu vui chơi giải trí, v.v.
 • Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục đầu tư được miễn phí, bao gồm tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư trong việc chuẩn bị thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục pháp lý liên quan.
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đang trở thành điểm đến ưa chuộng cho nhiều ngành đầu tư, là lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Bình Dương với mức giá hợp lý.

VIII. Tất cả các chi phí thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Mỹ Phước

Theo thị trường hiện tại ( mới nhất hiện nay) tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

– Giá thuê đất ( 50 năm ) dao động từ 170 usd/m2 đến 200 usd/m2 tùy vị trí
– Giá thuê xưởng của KCN Sóng Thần 3 dao động từ 3,2 usd/m2 đến 4,5 usd/m2 tùy vị trí, diện tích

Tuy nhiên, tùy từng mỗi thời điểm và đối tượng bán/ cho thuê là tư nhân hay khu công nghiệp để quyết định diện tích bán và giá bán / giá cho thuê cụ thể

 • Chi phí quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng: 0,04 USD/m2/tháng. Số tiền này sẽ được quyết toán vào cuối mỗi tháng, cụ thể vào ngày cuối cùng của tháng.
 • Phí xử lý nước thải: 0,25 USD cho mỗi mét khối nước.
 • Cách thức thanh toán dựa trên việc tính 80% tổng số nước được sử dụng thực tế, và số tiền này sẽ được tính toán vào ngày cuối của mỗi tháng.
 • Lưu ý rằng các khoản phí này chưa bao gồm thuế VAT theo hóa đơn đỏ, phù hợp với quy định của pháp luật.
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
– Xem TikTok: Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248