Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp Tân Phú Trung Củ Chi

Thời hạn sử dụng đất tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung

( Thời hạn thuê đất kcn Tân Phú Trung, Củ chi )

 

 Thời hạn sử dụng đất tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện củ chi Tphcm ( Thời hạn thuê đất kcn Tân Phú Trung )

– Đối với đất KCN: Thời gian sử dụng là 50 năm, thời hạn đến tháng 16/12/2054.
– Diện tích và mật độ xây dựng trong KCN Tân Phú Trung
– Đối với giai đoạn 1: Diện tích cho thuê tối thiểu là 10.000 m2, mật độ xây dựng cho phép là 70% và phù hợp với quy chuẩn xây dựng Việt Nam 01:2008/BXD; tầng cao tối thiểu và tối đa: 1 – 4 tầng.

Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp Tân Phú Trung
Thời hạn thuê đất Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Bản quy hoạch 1/500 về chức năng và mục đích sử dụng đất – KHOXUONGDEP.COM.VN

Vị trí của khu công nghiệp Tân Phú Trung

Vị trí khu công nghiệp Tân Phú Trung / Địa điểm kcn : Mặt tiền Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM.
KCN Tân Phú Trung nằm trên quốc lộ 22 (thuộc dự án đường Xuyên Á nối liền TPHCM với Campuchia) cách trung tâm thành phố 25km. Đặc biệt, KCN Tân Phú Trung chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15km và cách cảng Sài Gòn 27km, cảng Cát Lái 35km.
Quốc lộ 22 xuyên qua các huyện TPHCM và chạy tới sát biên giới Campuchia. Tại đây còn thông suốt với quốc lộ 1A là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam và tỉnh lộ số 8 nối liền tam giác kinh tế phía Nam gồm Long An, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

vị trí kcn tân phú trung
Vị trí kcn tân phú trung có lợi thế thương mại rất lớn – KHOXUONGDEP.COM.VN

Quy mô diện tích & quy hoạch sử dụng đất KCN Tân Phú Trung ( 1/500 )

Đất công nghiệp: 542,6423 ha trong đó, đất xây dựng nhà máy là 359,1597 hecta, bao gồm :

  • Đất xây dựng sẵn sàng cho thuê: 309,8289 ha
  • Đất xí nghiệp hiện hữu giữ lại: 49,3308 ha
  • Đất kho tàng sân bãi: 18,2281ha
  • Đất khu hành chính dịch vụ: 18,3988 ha

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Tân Phú Trung

Với câu trả lời về vị trí chính xác của KCN Tân Phú Trung như trên, có lẽ ai cũng thấy rõ được tiềm năng phát triển to lớn của nó. Trong KCN này còn có khu đô thị sinh thái, trường đại học quốc tế, bệnh viện, hệ thống y tế, ngân hàng, sân golf hiện đại, đẳng cấp.
KCN có tổng diện tích 539 ha trong đó 359 ha dùng làm quỹ đất công nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thuê đất xây dựng. Điều kiện địa chất tốt chính là tiềm năng để các nhà đầu tư khai phá, lựa chọn với mục tiêu kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể thuê mặt bằng làm các ngành nghề như cơ khí, chế biến thực phẩm, sản xuất nguyên – vật liệu, kinh doanh dịch vụ,… đặc biệt là các ngành công nghiệp không khói.
Nguồn nhân lực có trình độ ở Củ Chi và các khu vực lân cận luôn sẵn sàng đáp ứng cho doanh nghiệp đầu tư vào KCN. Mức giá thuê bất động sản tại đây rất ưu đãi, ổn định. Các phương thức đầu tư hoàn toàn được thực hiện một cách linh động, phù hợp và có sự hỗ trợ về mặt pháp lý để bạn có thể tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh chóng….

 Nếu bài viết hữu ích cho bạn, gia đình và đối tác, hãy chia sẽ ngay đến họ nhé. Cảm ơn !

 

👉 KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho nhà xưởng, đất công nghiệp SKC; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất Khu Công Nghiệp, Khu Công Nghiệp; Dịch vụ pháp lý đầu tư vào các khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube : Kho Xưởng đẹp

Hi vọng được hỗ trợ quý anh chị. Trân trọng !