Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào KCN Sóng Thần 2

Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Sóng Thần 2

I. Tất cả các chi phí thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2

Theo thị trường hiện tại ( mới nhất hiện nay) tại khu công nghiệp Sóng Thần 2, Thị xã Dĩ An, Phường Tân Đông Hiệp, Bình Dương:

– Giá thuê đất ( 50 năm ) dao động từ 3,8 usd/m2 đến 4,5 usd/m2 tùy kho xưởng
– Giá thuê xưởng của KCN Sóng Thần 2 dao động từ 240 usd/m2 đến 280 usd/m2 tùy vị trí, diện tích…
– Diện tích đất bán / cho thuê dao động từ 5000m2 đến 30.000m2 ( 3 hecta ).

Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào KCN Sóng Thần 2
Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào KCN Sóng Thần 2 – KHOXUONGDEP.COM.VN

Tuy nhiên, tùy từng mỗi thời điểm và đối tượng bán/ cho thuê là tư nhân hay khu công nghiệp để quyết định diện tích bán và giá bán / giá cho thuê cụ thể

– Giá nước sạch, điện và các phí xử lý nước thải, chất thải rắn tuân thủ theo quy định của cơ quan chức năng như UBND tỉnh Bình Dương và Ban Quản lý Khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2, 3 – Bình Dương. Phí quản lý KCN Sóng Thần: 0,3 USD/m2/năm. Mức lương của lao động trong năm 2021 dao động từ 250 đến 500 USD/người/tháng, dựa trên mức lương tuyển dụng lao động trong khu vực TP.HCM và Bình Dương để tham khảo.

II. Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp Sóng Thần 2

Thời gian sử dụng đất khu công nghiệp Sóng Thần 2 đến 10/2045 ( thời hạn thuê đất 50 năm ), trả tiền thuê đất hằng năm của doanh nghiệp đầu tư hạ tầng KCN

III. Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Sóng Thần 2

  • Hệ thống giao thông nội bộ:

– Đường chính: Bốn làn (rộng 31m).

– Đường nhánh: Hai làn.

  • Điện: Hệ thống cung cấp điện được trải dọc theo các khu đất và hàng rào của nhà máy. Nguồn điện được cung cấp trực tiếp từ đường dây 110 KV quốc gia, thông qua Trạm biến áp 110KV-22 MVA, giúp duy trì nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất của các nhà máy. Lưới điện trung thế dọc theo các tuyến đường, cung cấp điện ổn định cho tất cả các nhà máy.
  • Nước: Hệ thống cung cấp nước sạch với công suất lên tới 50.000 m3/ngày.
  • Xử lý nước thải: Có nhà máy xử lý nước thải tập trung với công suất 4.000m3/24 giờ, đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra loại A theo quy định của Chính phủ Việt Nam.