Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Thái Hoà

Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Thái Hoà

I. Tất cả các chi phí thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Thái Hoà

Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Thái Hoà
Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Thái Hoà – KHOXUONGDEP.COM.VN

– Giá thuê đất khu công nghiệp Thái Hòa ( kcn Thái Hòa ), huyện Đức Hòa, Long An thời hạn 50 năm vào khoảng 180usd/m2 đến 220usd/m2 ( tùy vào vị trí, ngành nghề đầu tư là sạch hay ô nhiễm.v.v..)

– Giá thuê kho nhà xưởng khu công nghiệp Thái Hòa ( kcn Đức Hòa 3 – Thái Hòa ), huyện Đức Hòa, Long An dao động từ 2,8 usd/m2 đến 3,5 usd/m2.

Tất cả các loại chi phí đầu tư liên quan tại KCN Đức Hòa III- Thái Hòa

 Ngoài chi phí thuê đất, nhà đầu tư khi thuê đất tại KCN Đức Hòa III- Thái Hòa còn phải trả các loại phí và lệ phí các loại được chủ đầu tư quy định như sau:
– Giá cho doanh nghiệp thuê đất khu công nghiệp đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện: từ 65 usd /m²/50năm
– Giá thuê kho xưởng: 3.0 usd /m², có thể tham khảo ( Giá thuê kho xưởng tại khu công nghiệp huyện Đức Hòa Long An hiện tại).
– Phí quản lý: 0,4USD/1m2 / năm
Giá xử lý chất thải rắn, nước thải: Theo quy định của UBND tỉnh và của Ban quản lý KCN
– Phí quản lý: Theo quy định của UBND tỉnh và của Ban quản lý KCN
– Giá điện: Theo giá của EVN
– Giá nước: Theo giá quy định hiện hành của UBND tỉnh Long An
– Giá nhân công: Vào khoảng 200 – 3500 USD/người/tháng (tham khảo)

II. Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp Thái Hoà  – Long An

Thời hạn sử dụng đất KCN Đức Hòa III- Thái Hòa ( Thời hạn thuê đất KCN Thái Hòa ) là 50 năm, hạn sử dụng đến 06/09/2054.

III. Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Thái Hoà – Bình Dương

Hệ thống giao thông

Hệ thống giao thông ngoại khu của khu vực này khá hoàn thiện và đóng vai trò quan trọng trong việc đi lại và giao thương giữa các vùng. Các tuyến đường chính như Tỉnh Lộ 8, Tỉnh lộ 822, Tỉnh lộ 823, Tỉnh lộ 824, Tỉnh lộ 10, và Quốc lộ 1A kết nối các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với TP. HCM, giúp hoạt động vận chuyển hàng hóa qua lại tấp nập mỗi ngày. Nhiều tuyến đường phụ và đường tránh cũng được mở rộng để giảm tải cho các tuyến chính. Từ khu công nghiệp, có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm lân cận như:

  • Dự án Bella Vista Trần Anh: khoảng 500m
  • Dự án Khu đô thị Phúc An City: khoảng 8,7km
  • Dự án West Lakes Golf & Villas: khoảng 16km
  • Bến xe An Sương: khoảng 26km
  • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: khoảng 32km
  • Trung tâm TP. HCM: khoảng 35km
  • Cảng Sài Gòn: khoảng 37,8km
  • Cảng Cát Lái: khoảng 48km

Ngoài ra, đường Thầy Cai rộng 20m, dài 11km chạy ngang đầu khu công nghiệp và đường Đức Hòa 3 rộng 36m, dài 11km đi giữa khu công nghiệp là hai tuyến đường chính dẫn vào khu vực.

Điểm mạnh của khu công nghiệp Thái Hòa Long An nằm ở hạ tầng nội khu. Hệ thống đường xá đạt mức hoàn thiện và rộng rãi, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng trọng tải lớn, với 4 trục đường chính A, B, C, D dài 2000m chạy song song kênh đào nhân tạo cùng với 8 đường phụ dài 500m. Hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường tạo ra không gian thoáng mát, sạch sẽ, giảm bụi bẩn và khói xe, bảo vệ sức khỏe cho người làm việc tại khu công nghiệp. Vào buổi tối, hệ thống đèn đường đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông, cùng với các biển cảnh báo và gờ giảm tốc tại những nơi dễ xảy ra nguy hiểm. Hạ tầng giao thông nội khu đã tạo nên sức cạnh tranh lớn, thu hút đầu tư so với các khu công nghiệp khác trong khu vực.

Hệ thống giao thông đường thủy chưa thực sự phát triển, phần nào do vị trí tự nhiên, nhưng điều này không cản trở sự phát triển của khu công nghiệp. Mỗi khu công nghiệp có đặc trưng và thế mạnh riêng, bù đắp cho các điểm yếu. Dưới góc nhìn tổng quan, nếu lợi ích lớn hơn rủi ro, nơi đó vẫn có thể đầu tư an toàn. Chính sách quy hoạch và phát triển ở từng nơi cũng cần được điều chỉnh phù hợp.

Hệ thống cung cấp điện

Công ty Điện lực Long An đảm nhận cung cấp điện cho toàn bộ khu công nghiệp, với điện được cung cấp từ 2 trạm chính là Đức Hòa và Đức Huệ có công suất 2×65 MVA, và 1 trạm điện Đức Hòa công suất 65 MVA, cách cổng khu công nghiệp 2km.

Hệ thống cung cấp nước

Công ty Phú Mỹ Vinh cung cấp hệ thống nước sạch cho khu công nghiệp, với công suất lên đến 80.000 m³/ngày đêm. Tiêu chuẩn nước sinh hoạt đảm bảo theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sạch. Hệ thống cấp nước được lắp đặt tại nhiều điểm để các doanh nghiệp thuận tiện sử dụng.

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải sử dụng quy trình bùn hoạt tính (Activated Sludge), xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp bằng cách sử dụng không khí và sinh khối sinh học như vi khuẩn và động vật nguyên sinh. Công suất ước tính lên đến 4500 m³/ngày, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất thải công nghiệp.

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp; khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
– Xem TikTok: Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248