Một Review đánh giá về khu công nghiệp Hiệp Phước

Một Review đánh giá về khu công nghiệp Hiệp Phước

Năm 1996, Dự án Khu công nghiệp Hiệp Phước bắt đầu triển khai xây dựng. Khi ấy, vùng Hiệp Phước, Nhà Bè còn là vùng đất ngập mặn, hoang hóa, ít cư dân sinh sống. Từ một Khu công nghiệp nằm ở cuối bản đồ Thành phố với cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, kết nối giao thông còn gặp nhiều khó khăn. Sau 22 năm hình thành và phát triển, Khu công nghiệp Hiệp Phước không ngừng đổi mới theo định hướng trở thành Khu công nghiệp kiểu mẫu, hiện đại của Thành phố..

Khu công nghiệp Hiệp Phước không ngừng đổi mới theo định hướng trở thành Khu công nghiệp kiểu mẫu, hiện đại
Hệ thống cảng biển quốc tế hiện đại tại khu công nghiệp Hiệp Phước huyện Nhà Bè-khoxuongdep.com.vn

1. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hiệp Phước 

  • Hệ thống cung cấp điện

         – Hệ thống cấp điện được đầu tư, quản lý bởi tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN. Nguồn điện rất ổn định từ lưới điện quốc gia. Do đó, nguồn điện cung cấp được đảm bảo rất ổn định. Hệ thống điện trung thế được kéo đến tận ranh khu đất, đáp ứng được việc xây dựng nhà nước và cấp hạ thế công trình.
         – Hệ thống có 2 trạm biến áp cao thế 110KV/22KV. Với hệ thống đầu tư này đảm bảo hiệu lực có điện 24/24, phục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh.
         – Nguồn cung cấp điện ở Hiệp Phước gồm lưới điện quốc gia 500KV do trạm biến thế Nhà Bè của công ty điện lực quốc gia cung cấp cho. Điện áp nguồn 22KV, tần số 50Hz được cung cấp bởi tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN.

  • Hệ thống cấp nước

     – Mạng lưới cung cấp nước tại khu công nghiệp Hiệp Phước kéo đến tận từng doanh nghiệp, sẵn sàng phục vụ tất cả các nhà máy.
     – Nước sạch trong KCN Hiệp Phước do công ty cấp nước TPHCM (Sawaco) và công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè.
     – Công suất nước của toàn hệ thống từ 40.000 – 45.000 m3/ngày đêm. Chất lượng nước tuân theo TCVN 01:2009/BYT.

  • Hệ thống xử lý nước thải tập trung

Khu công nghiệp Hiệp Phước được trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Đây là nơi tiếp nhận xử lý nước thải của tất cả các doanh nghiệp tại KCN Hiệp Phước theo các tiêu chuẩn quy định trong ngành. Hệ thống bao gồm 2 Module có chức năng:
      – Tiếp nhận và xử lý nước thải lên đến 18.000 m3/ngày đêm.
      – Chất lượng nước thải sau khi xử lý cực kỳ ổn định, đạt cột B, QCVN 40:2011/BTNMT
      – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp được tuân thủ chặt chẽ.

  • Cung cấp khí

       – Khu công Nghiệp Hiệp Phước có hệ thống cung cấp khí công nghiệp, nguồn nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Hệ thống cung cấp khí áp thấp của Dầu Khí Việt Nam đã được đưa vào từ 2015 với mục tiêu cung cấp khí cho các doanh nghiệp.
       – Toàn bộ hệ thống cung cấp khí nằm trọn trong khu công nghiệp Hiệp Phước. Mạng lưới phân phối khí áp đến tận từng doanh nghiệp. Trên các tuyến ống chính và ống nhánh đều có các đầu chờ để nối với các khách hàng mới trong tương lai.

  • Hạ tầng viễn thông

       – Hệ thống hạ tầng viễn thông được chú trọng đầu tư, xây dựng. Những dịch vụ viễn thông hiện đại được chú trọng đầu tư, xây dựng. Hệ thống số điện thoại được cung cấp theo đầu số của TP Hồ Chí Minh. Hai giải pháp truyền cho cáp hữu tuyến đồng và cáp quang, đảm bảo sự ổn định trong việc truyền nối thông tin liên lạc.
       – Ngoài ra, khu công nghiệp Hiệp Phước cùng VNPT và các công ty kinh doanh viễn thông đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ theo các yêu cầu từ nhà đầu tư.

  • Bảo vệ và Phòng cháy chữa cháy

       – Tại kcn Hiệp Phước có đội ngũ tuần tra, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy được trang bị nghiệp vụ cao. Đồng thời có các thiết bị hỗ trợ nghiệp vụ và phục vụ chuyên môn giúp đáp ứng các yêu cầu về PCCC.
      – Sự tuần tra được diễn ra nghiêm ngặt, bảo vệ túc trực 24/24 nhằm đảm bảo an ninh trật tự, PCCC trong KCN được diễn ra thuận lợi.
      – Các đợt diễn tập, tập huấn được tổ chức định kỳ để nâng cao ý thức về PCCC, đảm bảo tính mạng, tài sản và có khả năng xử lý nhanh nhạy các tình huống, sự cố có thể xảy ra.

  • Hệ thống giao thông
    Khu công nghiệp Hiệp Phước sở hữu vị trí cực kỳ lý tưởng, mạng lưới giao thông có khả năng vận chuyển và kết nối cao:

          – Đường Vành đai 4
          – Đường Nguyễn Hữu Thọ
          – Đại lộ Võ Văn Kiệt
          – Đường vành đai 2
          – Đường vành đai 1

2. Vị trí giao thông thuận lợi của KCN Hiệp Phước

Ngoài ra, nơi đây có mạng lưới giao thông vận tải trọng điểm, có thể kể đến như:
       • Sân bay Tân Sơn Nhất: Cách 21km
       • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: Cách 10km
       • Tân Cảng Hiệp Phước: Cách 1km
       • Sài Gòn Hiệp Phước: Cách 3km
       • Tân cảng Cát Lái, quận 2: Cách 40 phút di chuyển.
Vị trí giao thông thuận lợi, dễ kết nối là một trong những điểm cộng cực kỳ lớn thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến KCN Hiệp Phước.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, khu vực kinh tế năng động nhất cả nước, Khu công nghiệp Hiệp Phước không chỉ tiên phong thu hút đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế trọng yếu mà còn là nhân tố quan trọng góp phần mở rộng không gian kinh tế – xã hội trong chiến lược phát triển về phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Tphcm, Long An
Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Tphcm, Long An

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, đất công nghiệp; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất công nghiệp, khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem Trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Chuyên mua bán cho thuê kho xưởng đẹp ♥️