Review đánh giá tổng quan về Khu công nghiệp Long Hậu

Review đánh giá tổng quan về Khu công nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Khu công nghiệp Long Hậu là khu công nghiệp được qui hoạch theo quyết định số 1107/QĐ-TTg ngày 21/08/2006 của Thủ tướng chính phủ, qui hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020

Review đánh giá tổng quan về Khu công nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
Đánh giá tổng quan về Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An-khoxuongdep.com.vn

1. Về môi trường:

Là một tổ chức có ý thức bảo vệ môi trường, chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu nhận thức được những tác động môi trường phát sinh từ các hoạt động của mình. Với phương châm hướng đến sự phát triển bền vững, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cổ phần Long Hậu cam kết thực hiện những nội dung sau:

 • Tuân thủ các yêu cầu pháp luật liên quan và yêu cầu khác.
 • Tiết kiệm nguồn năng lượng và tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu chất thải ngay tại nguồn, tái sử dụng chất thải và xử lý chất thải phù hợp với yêu cầu pháp luật.
 • Định kỳ xem xét các mục tiêu môi trường cụ thể đã đặt ra và đưa ra những chương trình hành động thiết thực nhằm cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường.
 • Nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân viên thông qua công tác đào tạo và tham gia các hoạt động vì môi trường
 • Chia sẻ kinh nghiệm với các tổ chức khác trong cộng đồng, nâng cao sự quan tâm đến môi trường của những khách hàng, đối tác và các nhà thầu.
 • Để chính sách môi trường được hiểu rõ trong áp dụng thực tế, toàn bộ nhân viên làm việc cho Long Hậu sẽ được hướng dẫn và phổ biến. Chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu luôn nỗ lực thực hiện và duy trì thành công chương trình bảo vệ môi trường.

2. Về cơ sở hạ tầng:

Về cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Long Hậu là vấn đề luôn được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Khu công nghiệp Long Hậu không chỉ đáp ứng các điều kiện về cơ sở hạ tầng kỹ thuật như: Điện, đường, hệ thống viễn thông, thông tin mà còn xây dựng đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội về mọi mặt như y tế, giáo dục,..

A. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật

 • Đường nội bộ KCN Long Hậu
  – Đường giao thông 16,65ha: Chiều rộng đường Trung tâm 45m; Chiều rộng đường số 25-35m
 • Hệ thống năng lượng: Hệ thống điện trung thế được kéo đến tận ranh khu đất, đáp ứng cho việc xây dựng nhà xưởng và cấp hạ thế cho công trình.

           Khu công nghiệp Long Hậu có 2 nguồn cung cấp điện: Lưới điện quốc gia:
               + Trạm Cần Giuộc 110 KV/40MW
               + Điện lực Long An, Trạm biến thế EVN 110/22KV-37 MWA (nằm bên trong khu công nghiệp Long Hậu)
               + Điện áp nguồn: 22KV- Tần số: 50Hz
               + Giá điện: Theo mức giá của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

 • Trạm CNG: Trạm cung cấp CNG (Khí thiên nhiên nén) cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp
  Công suất thiết kế tối thiểu 6.000 m3/h (1m3 = 0,717 kg)
 • Hệ thống nước
  – Nhà máy nước ngầm Long Hậu, công suất 10.000m3/ ngày đêm
  – Nguồn nước dự phòng: Hệ thống cấp nước Thành phố Hồ Chí Minh công suất 15.000m3/ ngày đêm
 • Hệ thống phòng chống cháy nổ
  Lực lượng PCCC được trang bị các thiết bị hỗ trợ và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao. Các chuyên viên PCCC trực chiến 24/7, sẵn sàng tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
  Có xe PCCC. Hệ thống ống cấp nước PCCC dọc theo đường phố.
 • Nhà máy xử lý nước thải
  Nhà máy xử lý nước thải tập trung với diện tích 10.000 m2 có nhiệm vụ xử lý nước thải đã làm sạch sơ bộ, từ các cơ sở sản xuất hoạt động trong KCN Long Hậu. Tổng công suất của nhà máy là 5000m3/ngày và được xây dựng làm 2 giai đoạn:
  – Giai đoạn 1: Có công suất thiết kế 2000m3/ngày
  – Giai đoạn 2: Có công suất thiết kế 3000m3/ngày
 • Hệ thống viễn thông
  Với sự kết hợp giữa KCN Long Hậu và Công ty Điện thoại Đông thành phố Hồ Chí Minh (đầu số 8) các nhà đầu tư sẽ được cung cấp những dịch vụ về công nghệ viễn thông hiện đại nhất như: Lisealine, ADSL, cáp quang,..hệ thống số điện thoại theo đầu số của Thành phố Hồ Chí Minh, với hai giải pháp truyền cho cáp hữu tuyến đồng và cáp quang, đảm bảo cho thông tin của khách hàng luôn được thông suốt. Với hệ thống điện thoại do công ty điện thoại Đông Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp, khách hàng được sử dụng số của Tp. HCM, giảm thiểu chi phí gọi liên tỉnh đến Tp. HCM và các công ty kinh doanh dịch vụ bưu chính- viễn thông đảm bảo cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của nhà đầu tư trong Khu công nghiệp.

B.  Hạ tầng xã hội

 • Đôi ngũ bảo vệ: Với đội ngũ bảo vệ hoạt động với mật độ dày đặc trong toàn khu công nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an ninh trật tự trong khu công nghiệp. Công tác tuần tra thường xuyên, giúp các doanh nghiệp an tâm khi đầu tư tại đây. Đặc biệt trong khu công nghiệp có sự hiện hữu của Đồn công an nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong KCN.
 • Nhà lưu trú: Với muc tiêu: thu hút lực lượng lao động, đáp ứng nhu cầu của người lao động. Mang đến môi trường sống tốt đẹp, an lành, giúp người lao động phát huy tinh thần làm việc, tăng năng suất lao động. Công ty Cổ phần Long Hậu đã tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động Khu lưu trú công nhân KCN Long Hậu được thiết kế theo phong cách hiện đại.
 • Trạm y tế: Để đảm bảo an toàn sức khỏe trên địa bàn Khu công nghiệp Long Hậu đã tiến hành thành lập Trạm y tế ngay trong lòng KCN. Đây là nơi thực hiện tư vấn an toàn vệ sinh thực phẩm, khám chữa bệnh, sơ cấp cứu các tai nạn lao động thường gặp trong sản xuất và chăm sóc sức khỏe người lao động.
 • Hệ thống ATM: Khu công nghiệp Long Hậu hợp tác với các ngân hàng nhằm tạo nguồn cung cấp vốn và dịch vụ ngân hàng khác cho nhà đầu tư. Ngoài ngân hàng HD Bank có trụ sở trong KCN Long Hậu. Công ty Cổ phần Long Hậu còn ký các thỏa thuận chiến lược với các ngân hàng khác như: BIDV, VDB, Viettinbank.
 • Khu dân cư: Long Hậu nằm kề khu đô thị Cảng Hiệp Phước, rộng 3.600m2, một khu đô thị sầm uất bậc nhất trong tương lai, đang được triển khai xây dựng trên diện tích 37ha với tổng vốn đầu tư lên đến 210 tỷ đồng. Đây sẽ là một khu dân cư hoàn chỉnh, đồng bộ về hạ tầng kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, đầy đủ các công trình công cộng, phúc lợi, phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt cho 8500 người theo tiêu chuẩn hiện đại và an toàn về môi sinh và môi trường. Đồng thời đây cũng là chính sách chủ trương đa dạng hóa sản phẩm Khu công nghiệp Long Hậu. Khu dân cư Long Hậu bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, chung cư, nhà tái định cư và các công trình công cộng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong khu dân cư.

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu cam kết cung cấp cơ sở hạ tầng, các dịch vụ hỗ trợ tin cậy nhất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và tạo ta một môi trường làm việc tốt nhất nhằm phát huy tối đa năng lực của mọi thành viên.

3. Những cống hiến và thành tựu đạt được của KCN Long Hậu.

Trong những năm vừa qua Khu công nghiệp Long Hậu luôn là một tập thể đi đầu và nhận được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Điển hình gần đây nhất vào ngày 19/10/2022 theo Quyết định số 9763/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An được trao bằng khen ” Đã có thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021″. Bằng khen “Tập thể đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế 30 năm qua” theo Quyết định số Quyết định số 22/QĐ-BKHĐT ngày 11/01/2022. Ngoài ra còn nhiều bằng khen và giải thưởng danh giá khác.
Với sứ mệnh của mình chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu đã nỗ lực tạo dựng một môi trường sống, làm việc thuận lợi nhất, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển bền vững.

Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Tphcm, Long An
Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Tphcm, Long An

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, đất công nghiệp; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất công nghiệp, khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam
– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem Trang FacebookKho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
KHOXUONGDEP.COM.VN Chuyên mua bán cho thuê kho xưởng đẹp ♥️