Khu công nghiệp Xuyên Á, huyện Đức Hòa, Long An – Thông tin kcn

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ KHU CÔNG NGHIỆP XUYÊN Á

 

Vị trí KCN Xuyên Á Long An

Khu công nghiệp Xuyên Á nằm trên đường tỉnh 824, ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khoảng cách đến các cột mốc giao thông như sau:

 • Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 22 Km
 • Cách quốc lộ 22 Xuyên Á khoảng 07 Km
 • Cách ngã tư An Sương 15 km
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 18 Km
 • Cách ga Bình Triệu 22 Km
 • Cách Tân Cảng 25 Km
 • Cách cảng Sài Gòn 28 Km
kcn xuyên á
Cổng chào khu công nghiệp xuyên á, huyện Đức Hòa, Long An – KHOXUONGDEP.COM.VN

Chủ Đầu Tư Khu Công Nghiệp Xuyên Á

Chủ đầu tư KCN Xuyên Á là ai? Vâng, Chủ đầu tư KCN Xuyên Á là Công ty CP Ngọc Phong, là công ty con trực thuộc tập đoàn Hải Sơn – Chủ đầu tư KCN Hải Sơn (đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng khu công nghiệp)

KCN Xuyên Á Long An rộng bao nhiêu hecta – Quy hoạch sử dụng

Khu công nghiệp Xuyên Á được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Ngọc Phong. Dự án đi vào hoạt động từ năm 2011 với tổng diện tích 479.536 hecta.

 • Đất xây dựng nhà máy chiếm 212,3996 hecta
 • Đất xây dựng công trình kỹ thuật là 7,5638 hecta
 • Đất xây dựng kho tàng, cảng là 4,1236 hecta
 • Đất dành cho khu hành chính và dịch vụ là 9,2829 hecta
 • Đất xây dựng dự án cây xanh chiếm 34,6851 hecta
 • Đất dành cho phát triển dự án hạ tầng giao thông chiếm 37,8450 hecta.

  Ngay khi đưa vào xây dựng, KCN đã đặc biệt được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý không chỉ bởi diện tích lớn mà còn bởi chính sách tập trung phát triển kinh tế khu vực Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.
Trong gần 10 năm hoạt động, với sự hỗ trợ đắc lực từ Chính phủ, các cụm công nghiệp, khu công nghiệp lân cận, KCN Xuyên Á đã đạt tăng trưởng gấp 1.5 – 3 lần so với dự kiến trước đó.

  KCN Xuyên Á ra đời và phát triển với phương châm “Chất lượng & Thân thiện”. Bởi vậy, từ thiết kế hạ tầng cho đến chính sách thu hút đầu tư đều được ban quản lý KCN chú trọng, đảm bảo hạ tầng đồng bộ, hiện đại và tiện nghi nhất.

quy hoạch khu công nghiệp xuyên á
Quy hoạch sử dung đất khu công nghiệp Xuyên Á – KHOXUONGDEP.COM.VN

 

Thế mạnh tại KCN Xuyên Á ( Ưu thế của kcn Xuyên Á )

  Nếu nói : Khu công nghiệp nào tại Long An cho đầu tư các ngành ô nhiễm như dệt nhuôm, xi mạ, hóa chất,… Thì kcn Xuyên Á là kcn cho đầu tư các ngành ô nhiệm.

  Khu công nghiệp Xuyên Á là một công ty được nhà nước cấp phép đầu tiên tại Việt Nam do nhà tư nhân trong nước đầu tư. Hệ thống xử lý nước thải tập trung công suất 10.000m3/ngày – đêm. Hệ thống xử lý nước sinh hoạt với diện tích 12,40 ha; chiều sâu 10 mét cung cấp đủ nước cho các doanh nghiệp sản xuất và dân cư.
– Có hệ thống xử lý nước thải hiện đại nhất với thiết bị và kỹ thuật tiên tiến của Singapore, dùng để xử lý ô nhiêm nặng trong môi trường: dệt nhuộm, sản xuất bọt ngọt, mì ăn liền, hóa chất……

– Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, công nghệ Singapore, đạt chuẩn của bộ môi trường Việt Nam, đảm bảo tối đa an toàn nguồn nước thải ra của các xưởng sản xuất do đó KCN Xuyên Á được phép tiếp nhận hầu hết các ngành sản xuất (vd: dệt nhuộm, bảo vệ thực vật…)

Việc tuyển dụng lao động tại KCN Xuyên Á

 Nhờ giáp ranh với Tp. HCM nên các KCN tại Long An nói chung và KCN Xuyên Á nói riêng dễ dàng thu hút nguồn lao động chất lượng cao, dồi dào đang tập trung tại Tp. HCM.
 Ngoài ra, Long An là cửa ngõ của các tỉnh miền Tây đi Tp. HCM, vì vậy dễ dàng thu hút được phần lớn lực lượng lao động từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Theo thống kê, lực lượng này góp hơn 40% lao động tại các KCN, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 Lực lượng lao động trước khi đưa vào sử dụng sẽ được Khu công nghiệp Xuyên Á Long An đào tạo, nhằm đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho doanh nghiệp.

Vì vậy, trên địa bàn huyện Đức Hòa có nhiều KCN và cụm công nghiệp, có thể kể đến như là KCN Đức Hòa 1, KCN Đức Hòa 2, KCN Tân Đức, KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn Long An… (Xem: Danh sách khu công nghiệp Đức Hòa Long An đầy đủ nhất). Trong đó, KCN Xuyên Á Long An là một địa chỉ đầu tư đáng tin cậy tại huyện Đức Hòa nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung. Môi trường thân thiện, lao động dồi dào, chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc làm thủ tục pháp lý, đầu tư sinh lời cao… là những điều tuyệt vời đang hiện diện tại KCN này.

 Nếu bài viết hữu ích cho bạn, gia đình và đối tác, hãy chia sẽ đến họ nhé. Trân trọng !

 

môi giới nhà xưởng
Khoxuongdep.com.vn – Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Tphcm, Long An

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, đất công nghiệp; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất công nghiệp, khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem Trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Chuyên mua bán cho thuê kho xưởng đẹp ♥️