Khu công nghiệp Thái Hòa – Tổng hợp thông tin đầy đủ nhất

TỔNG HỢP THÔNG TIN KHU CÔNG NGHIỆP THÁI HÒA

Vị trí Khu công nghiệp Thái Hòa

  Vị trí Khu công nghiệp Đức Hòa III – Thái Hòa ( Khu công nghiệp Thái Hòa ) : Địa chỉ: ấp Tân Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An
KCN nằm giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh và nằm trong mạng lưới giao thông trọng điểm của tỉnh có khả năng kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường huyết mạch như: quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 822, 823, 824. Nhờ đó, quá trình vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp sẽ trở nên thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
Bên cạnh đó, tuyến đường Thầy Cai chạy dọc theo kênh ngay đầu KCN và đường Đức Hòa 3 đi giữa KCN chính là 2 tuyến đường quan trọng dẫn vào KCN. Nhờ 2 tuyến đường này thời gian di chuyển vào thành phố sẽ được rút ngắn khoảng 20 phút thay vì đi theo Quốc lộ 22.

Thông tin khu công nghiệp Thái Hòa - Đức Hòa 3
Hình ảnh khu công nghiệp Thái Hòa – Đức Hòa 3 – KHOXUONGDEP.COM.VN

Quy mô diện tích KCN Thái Hòa ( Đức Hòa 3 )

Quy mô diện tích khu công nghiệp Thái Hòa Long An rộng bao nhiêu hecta ? Nằm trong quần thể khu công nghiệp Đức Hòa III là khu vực thu hút đầu tư hàng đầu trong khu vực phía Nam, KCN Đức Hòa III – Thái Hòa với quy mô tổng diện tích là 1.854 hecta và 13 khu công nghiệp thành phần với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Quy mô Khu công nghiệp Thái Hòa Long An: 100ha trong đó đất công nghiệp chiếm 73 ha

Quy hoạch Khu công nghiệp Đức Hòa III - Thái Hòa
Quy hoạch 1/500 Khu công nghiệp Đức Hòa III – Thái Hòa – KHOXUONGDEP.COM.VN

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Thái Hòa ( Đức Hòa III – Thái Hòa )

Chủ đầu tư KCN Đức Hòa III – Thái Hòa là Công ty CP Phát triển hạ tầng Việt Sơn

 

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư KCN Thái Hòa

 Doanh nghiệp thành lập mới được miễn thuế 2 năm đầu tiên, 10% cho 4 năm kế tiếp và 20% cho 4 năm còn lại. Được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào năm 2004, đến nay, KCN Thái Hòa đã lấp đầy hơn 90% với hơn 80 nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đang hoạt động sản xuất kinh doanh tạo hơn 2.000 việc làm cho người lao động.
Nhà đầu tư đến với KCN Thái Hòa nhận nhiều ưu đãi như được quyền lựa chọn giữa giao đất và thuê đất, tạo điều kiện cho việc lựa chọn hình thức sở hữu, từ đó tạo dựng niềm tin và an tâm hơn khi quyết định đầu tư lâu dài; được miễn thuế thu nhập DN giúp cắt giảm một phần chi phí trong sản xuất.

 

Thu hút Đầu tư trong và ngoài nước tại kcn và tuyển dụng lao động

  • Có vị trí địa lý thuận lợi giáp ranh Tp. HCM: trên địa bàn tỉnh, không có nhiều khu công nghiệp Long An, đặc biệt là Đức Hòa có vị trí tiếp giáp Tp. HCM nên đây cũng được xem là thế mạnh của KCN Thái Hòa. Đặc biệt là trong bối cảnh Đức Hòa đang dần chuyển mình để trở thành đô thị vệ tinh thì tương lai sức nóng từ KCN sẽ còn lan tỏa rộng hơn nữa. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa, đi lại cũng được thuận tiện hơn.
  • Hạ tầng hoàn chỉnh, đi vào hoạt động nhanh chóng: doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp có thể tiến hành xây dựng nhà xưởng ngay mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị trước khi bắt đầu hoạt động. Nhìn chung thì hạ tầng được quy hoạch bài bản nên nhà đầu tư cũng không cần sửa chữa, nâng cấp nhiều. Giúp tiết kiệm được chi phí cho các khoản này.
  • Chính sách miễn, giảm thuế: cụ thể thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ được miễn và giảm ở nhiều mức khác nhau trong 10 năm đầu. Thực tế sẽ có một số điều chỉnh khác phù hợp với tiềm lực của doanh nghiệp và quá trình trao đổi với chủ đầu tư KCN.
  • Chi phí tổng thể phù hợp với nhiều nhà đầu tư: nhìn chung thì mặt bằng chi phí đầu tư vào KCN Thái Hòa vẫn ở mức phù hợp và chưa thực sự quá cao so với những nơi khác. Giúp tiết kiệm chi phí tổng thể ban đầu mà doanh nghiệp phải bỏ ra.
  • Dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng: hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn chất lượng và đội ngũ chuyên viên vận hành có chuyên môn cao. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào việc sản xuất, kinh doanh của mình.
  • Hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo: đội ngũ bảo vệ trực tại nhiều điểm khác nhau luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống. Đồng thời còn có sự trợ giúp của hệ thống camera an ninh khắp nơi giúp theo dõi từng hoạt động diễn ra trong và ngoài khu công nghiệp. Vào buổi đêm thì có hệ thống đèn đường nên camera cũng hoạt động được hết công suất.
  • Nguồn lao động dồi dào: người lao động từ Tp. HCM, khu vực khác trong tỉnh Long An đổ về sẽ đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp đầu tư. Vì tính chất ngành này đang trên đà phát triển mạnh và được ưu tiên nên bài toàn nguồn nhân lực cơ bản cũng không gặp nhiều khó khăn.
    Sự liên kết trong sản xuất: các khu công nghiệp trong cụm KCN Đức Hòa III có mối liên kết với nhau hỗ trợ sản xuất được thuận tiện hơn. Vì trên thực tế mỗi khu công nghiệp sẽ có thế mạnh về các nhóm ngành sản xuất nhất định. Nhiều doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực gia công sẽ sử dụng nguyên liệu được sản xuất từ những nơi khác. Thời gian và chi phí vận chuyển được giảm đáng kể, giá thành sản phẩm thấp tạo sức cạnh tranh trên thị trường. Nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều động lực để đầu tư vốn vào hoạt động sản xuất của họ nhiều hơn.

 

Nếu bài viết hữu ích cho bạn, gia đình và đối tác, hãy chia sẽ ngay đến họ nhé. Cảm ơn !

 

môi giới nhà xưởng
Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Tphcm, Long An – Khoxuongdep.com.vn

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, đất công nghiệp; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất công nghiệp, khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem Trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Chuyên mua bán cho thuê kho xưởng đẹp ♥️