Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tphcm- Tổng hợp thông tin

Thông tin về khu công nghiệp Tân Phú Trung chính xác nhất, gồm :

  • Thông tin giới thiệu về kcn Tân Phú Trung

  • Vị trí khu công nghiệp Tân Phú Trung Củ Chi

  • Giao thông khu công nghiệp Tân Phú Trung Củ Chi

  • Chủ đầu tư KCN Tân Phú Trung là ai

  • Quy mô diện tích & quy hoạch sử dụng đất KCN Tân Phú Trung

  • Tiềm năng phát triển khu công nghiệp Tân Phú Trung

THÔNG TIN GIỚI THIỆU KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG

Vị trí khu công nghiệp Tân Phú Trung ( địa chỉ kcn Tân Phú Trung )

 Địa điểm / Vị trí khu công nghiệp Tân Phú Trung : Mặt tiền Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM.
KCN Tân Phú Trung nằm trên quốc lộ 22 (thuộc dự án đường Xuyên Á nối liền TPHCM với Campuchia) cách trung tâm thành phố 25km. Đặc biệt, KCN Tân Phú Trung chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15km và cách cảng Sài Gòn 27km, cảng Cát Lái 35km.
Quốc lộ 22 xuyên qua các huyện TPHCM và chạy tới sát biên giới Campuchia. Tại đây còn thông suốt với quốc lộ 1A là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam và tỉnh lộ số 8 nối liền tam giác kinh tế phía Nam gồm Long An, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

vị trí kcn tân phú trung ( địa điểm kcn tân phú trung )
kcn tân phú trung – Vị trí rất thuận lợi, nằm ngay mặt đường QL 22 – KHOXUONGDEP.COM.VN

 Giao thông khu công nghiệp Tân Phú Trung

Giao thông đường đi đến KCN Tân Phú Trung cũng rất thuận lợi với Quốc lộ 22 – một trong những tuyến đường nằm trong Dự án Đường Xuyên Á giữa Tp.HCM và Campuchia; Quốc lộ 1A – tuyến đường giao thông xuyên suốt và quan trọng hàng đầu Việt Nam, đi qua trung tâm của một nửa số tỉnh, thành phố cả nước, nối liền 4 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, Cần Thơ; Tỉnh lộ 8 nối liền Vùng tam giác kinh tế trọng điểm Long An, Bình Dương và Tp.HCM. Thông qua các tuyến giao thông quan trọng này, KCN Tân Phú Trung sẽ giúp nhà đầu tư tận dụng được lợi thế về vị trí tại cửa ngõ giao thương giữa Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực ĐBSCL và Vương quốc Campuchia; đồng thời tạo điều kiện để doanh nghiệp chủ động về nguồn lao động, nguyên nhiên liệu cũng như thị trường tiêu thụ rộng lớn, góp phần tiết giảm chi phí sản xuất kinh doanh.

Chủ đầu tư khu công nghiệp Tân Phú Trung là ai

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Tân Phú Trung là Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD). SCD tiền thân là Công ty Cổ phần Song Tân được thành lập ngày 04/11/2003, vốn điều lệ 500 tỷ đồng.
Cổ đông chiến lược chủ chốt của SCD là Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC)- một trong những công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI)- chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về đầu tư và phát triển Khu công nghiệp. Từ năm 2007, KBC đã được niêm yết tại Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã KBC. Cùng với KBC, Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Tp.Hồ Chí Minh (HFIC) cũng là một trong những cổ đông của SCD.

Quy hoạch sử dụng đất KCN Tân Phú Trung ( Quy hoạch 1/500 )

Đất công nghiệp: 542,6423 ha trong đó:

  • Đất xây dựng nhà máy: 359,1597 ha bao gồm đất xây dựng sẵn sàng cho thuê: 309,8289ha và đất xí nghiệp hiện hữu giữ lại: 49,3308 ha
  • Đất kho tàng sân bãi: 18,2281ha
  • Đất khu hành chính dịch vụ: 18,3988 ha
Quy hoạch sử dụng đất khu công nghiệp Tân Phú Trung
Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Bản quy hoạch 1/500 về chức năng và mục đích sử dụng đất – KHOXUONGDEP.COM.VN

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Tân Phú Trung thế nào

Với câu trả lời về vị trí chính xác của KCN Tân Phú Trung như trên, có lẽ ai cũng thấy rõ được tiềm năng phát triển to lớn của nó. Trong KCN này còn có khu đô thị sinh thái, trường đại học quốc tế, bệnh viện, hệ thống y tế, ngân hàng, sân golf hiện đại, đẳng cấp.
KCN có tổng diện tích 539 ha trong đó 359 ha dùng làm quỹ đất công nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thuê đất xây dựng. Điều kiện địa chất tốt chính là tiềm năng để các nhà đầu tư khai phá, lựa chọn với mục tiêu kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể thuê mặt bằng làm các ngành nghề như cơ khí, chế biến thực phẩm, sản xuất nguyên – vật liệu, kinh doanh dịch vụ,… đặc biệt là các ngành công nghiệp không khói.
Nguồn nhân lực có trình độ ở Củ Chi và các khu vực lân cận luôn sẵn sàng đáp ứng cho doanh nghiệp đầu tư vào KCN. Mức giá thuê bất động sản tại đây rất ưu đãi, ổn định. Các phương thức đầu tư hoàn toàn được thực hiện một cách linh động, phù hợp và có sự hỗ trợ về mặt pháp lý để bạn có thể tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh chóng.

 

Nếu bài viết hữu ích cho bạn, gia đình và đối tác, hãy chia sẽ ngay đến họ nhé. Cảm ơn !

 

👉 KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho nhà xưởng, đất công nghiệp SKC; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất Khu Công Nghiệp, Khu Công Nghiệp; Dịch vụ pháp lý đầu tư vào các khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube : Kho Xưởng đẹp

Hi vọng được hỗ trợ quý anh chị. Trân trọng !