Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – Thông tin chính xác

TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC

  Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An là một trong những khu công nghiệp trọng điểm hàng đầu tại Long An và khu vực miền Tây Nam Bộ. Thông tin đầy đủ về khu công nghiệp (KCN) sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết này. Khu công nghiệp Tân Đức Long An được thành lập ngày 06/05/2004 theo Quyết định số 591/CP-CN của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 90/QĐ-UB của UBND tỉnh Long An

khu công nghiệp tân đức
KCN Tân Đức có vị trí trung tâm huyện Đức Hòa, Long An – KHOXUONGDEP.COM.VN

Vị Trí Khu Công Nghiệp Tân Đức

  Vị Trí Khu Công Nghiệp Tân Đức : Ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
KCN Tân Đức được đánh giá cao về vị trí tọa lạc khi nằm ngay ở cửa ngõ Đông Nam của Tp. HCM với ba mặt tiếp giáp 3 trục giao thông chính của vùng là Tỉnh lộ 830 (về hướng Bến Lức và các tỉnh miền Tây), Tỉnh lộ 824 (về Củ Chi, Tây Ninh, Quốc lộ 22 về Tp. HCM), Tỉnh lộ 825 (nối liền Tỉnh lộ 10 về Trung tâm Tp. HCM). Cụ thể:
– Cách thị trấn Bến Lức khoảng 15km
– Giáp Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 830, Tỉnh lộ 824
– Cách Quốc lộ 1A khoảng 12km, cách Quốc lộ 22 là 20km
– Tiếp giáp huyện Bình Chánh, phía Tây Tp. HCM
– Cách trung tâm Tp. HCM khoảng 30km
– Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25km, cách ga Sài Gòn khoảng 25km
– Gần kề sông Vàm Cỏ Đông

Quy mô KCN Tân Đức Long An

( Bàn quy hoạch sử dụng đất 1/500 kcn Tân Đức )

Quy mô khu công nghiệp Tân Đức là bao nhiêu ? Bao nhiêu hecta ? Quy mô của cả Quần thể Khu công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Tân Đức là gần 1.142 ha. 545 ha của KCN Tân Đức được chia thành 2 giai đoạn với vốn đầu tư là 1.684 tỷ đồng. Trong đó:
– KCN Tân Đức: 545 ha
– Đô thị E-city: 387 ha
– Khu thể thao, giải trí: 107 ha
– Đại học Tân Tạo: 103 ha.
545 ha của KCN Tân Đức được chia thành 2 giai đoạn với vốn đầu tư là 1.684 tỷ đồng:
– Giai đoạn 1 kcn Tân Đức : 273,39 ha
– Giai đoạn 2 kcn Tân Đức : 262,24 ha.

Chủ đầu tư khu công nghiệp Tân Đức

Chủ đầu tư KCN Tân Đức là ai ? Công ty CP Đầu tư Tân Đức là chủ đầu tư của KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An.
Công ty CP Đầu tư Tân Đức là thành viên của Tập đoàn Tân Tạo – một tập đoàn nổi tiếng về việc đầu tư và quản lý chuyên nghiệp KCN.

KCN Tân Đức Long An
Bản quy hoạch chi tiết 1/500 Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, Long An – KHOXUONGDEP.COM.VN

 

KCN Tân Đức có thu hút mạnh nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước không

Được đánh giá là một trong những KCN đáng đầu tư tại khu vực Long An, khu vực nhiều khu công nghiệp nhất tại Đức Hòa : Cụm KCN Tân Đức – Tân Đô – Hải Sơn Long An.
– Chủ đầu tư KCN Tân Đức Long An : Công ty CP Đầu tư Tân Đức là chủ đầu tư của KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An.
Công ty CP Đầu tư Tân Đức là thành viên của Tập đoàn Tân Tạo – một tập đoàn nổi tiếng về việc đầu tư và quản lý chuyên nghiệp KCN.
KCN Tân Đức nằm trong Quần thể kiến trúc hiện đại bao gồm Khu công nghiệp – Đô thị E-city – Đại học Tân Tạo – khu tổ hợp dịch vụ, thể thục thể thao, giải trí chất lượng cao. Đây là tổ hợp tiên tiến có quy mô rộng lớn và chất lượng quốc tế đầu tiên tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tuyển dụng lao động tại KCN Tân Đức

Nhờ giáp ranh với Tp. HCM nên các KCN tại Long An nói chung và KCN Tân Đức nói riêng dễ dàng thu hút nguồn lao động chất lượng cao, dồi dào đang tập trung tại Tp. HCM.
Ngoài ra, Long An là cửa ngõ của các tỉnh miền Tây đi Tp. HCM, vì vậy dễ dàng thu hút được phần lớn lực lượng lao động từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Theo thống kê, lực lượng này góp hơn 40% lao động tại các KCN, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Lực lượng lao động trước khi đưa vào sử dụng sẽ được Khu công nghiệp Tân Đức Long An đào tạo, nhằm đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho doanh nghiệp.

Tuyển dụng công nhân tại đức hòa có dễ không
Tuyển dụng công nhân tại đức hòa có dễ không ? Vâng, khá dễ dàng nhờ vị trí thuận lợi – KHOXUONGDEP.COM.VN

Vì vậy, trên địa bàn huyện Đức Hòa có nhiều KCN và cụm công nghiệp, có thể kể đến như là KCN Đức Hòa 1, KCN Đức Hòa 2, KCN Hải Sơn Long An… (Xem: Danh sách khu công nghiệp Đức Hòa Long An đầy đủ nhất ). Trong đó, KCN Tân Đức Long An là một địa chỉ đầu tư đáng tin cậy tại huyện Đức Hòa nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung. Môi trường thân thiện, lao động dồi dào, chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc làm thủ tục pháp lý… là những điều tuyệt vời đang hiện diện tại KCN này.

 

 Nếu bài viết hữu ích cho bạn, gia đình và đối tác, hãy chia sẽ ngay đến họ nhé. Cảm ơn !

 

👉 KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho nhà xưởng, đất công nghiệp SKC; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất Khu Công Nghiệp, Khu Công Nghiệp; Dịch vụ pháp lý đầu tư vào các khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube : Kho Xưởng đẹp

Hi vọng được hỗ trợ quý anh chị. Trân trọng !