Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng KCN Việt Nam – Singapore ( VSIP 1 )

Đơn giá mua bán đất và cho thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp VSIP 1 P.Thuận An, tỉnh Bình Dương là:

– Giá thuê kho nhà xưởng tại KCN VSIP : Dao động từ 3,2 đến 5 USD/m2/tháng

– Giá bán đất ( giá thuê đất 50 năm ) KCN VSIP : Dao động từ 200- 250 USD/m2

– Phí quản lý KCN VSIP : 0,4 USD/m2/năm

– Giá nước sạch, điện và các phí xử lý xả thải tại KCN VSIP 2: Tuân thủ theo quy định của Ban Quản lý KCN VSIP 2 cũng như UBND tinh Bình Dương.

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP)
Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VISIP)- KHOXUONGDEP.COM.VN

Khi thuê đất hoặc xưởng trong Khu Công Nghiệp VSIP, các nhà đầu tư sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Đầu tư, với thời gian hoạt động của Khu Công Nghiệp là 50 năm kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận Đầu tư. Trong quá trình thuê đất, nhà đầu tư có thể chủ động cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)

 1. Giao thông: Hệ thống đường trục chính rộng 28m với 4 làn xe, cùng với hệ thống đường nội bộ rộng 18m và 2 làn xe.
 2. Điện: Nguồn điện 22kV từ lưới điện Quốc gia, công suất 140 MW/ngày để đảm bảo cung cấp ổn định 24/24h.
 3. Nước: Mạng lưới cấp nước vòng đảm bảo cung cấp nước đến từng lô đất qua 2 trạm bơm, với tổng lưu lượng hơn 70.000m3/ngày.
 4. Thông tin liên lạc: Hệ thống đầy đủ bao gồm điện thoại, di động, Fax, Internet, đảm bảo liên lạc dễ dàng trong và ngoài nước. Dịch vụ thực hiện trong vòng 7-10 ngày.
 5. Phòng cháy chữa cháy: Hệ thống cột nước cứu hỏa được đặt theo các trục đường chính và nhánh trong Khu Công Nghiệp VSIP, và trạm cứu hỏa được đặt ngay tại nơi trong khu công nghiệp.
 6. Xử lý rác thải: Rác thải được thu gom và xử lý tại nhà máy xử lý rác thải trong Khu Công Nghiệp.
 7. Xử lý nước thải: Hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn WHO, có dung tích hiện tại là 24,000 m3/ngày, đạt tối đa 40,000m3.
 8. Tài chính: Khoảng cách đến trung tâm tài chính là 17km.
 9. Trường đào tạo: Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Việt Nam Singapore đóng vai trò cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Khu Công Nghiệp.
 10. Nhà ở cho người lao động: Cung cấp khu lưu trú cho công nhân.
 11. Tiện ích khác: Các tiện ích tại Khu Công Nghiệp VSIP 1 Bình Dương bao gồm khu vực quân sự, khu thể thao, nhà hàng, căn tin, bưu điện, nhà máy phát điện, đội PCCC, dịch vụ ăn uống, và một trung tâm thương mại.

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)

– Theo thông tin nghiên cứu, kể từ năm 1996, Tập đoàn Sembcorp Industries của Singapore và Tập đoàn Becamex đã hợp tác nhau để đặt nền móng cho việc thành lập Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đầu tiên, có diện tích lên đến 2.500 ha tại khu vực Bình Dương.

– Dự án phát triển Khu Công Nghiệp VSIP I tại huyện Thuận An (nay là Thị xã Thuận An), tỉnh Bình Dương, đã được khởi công vào ngày 14/05/1996, với sự hiện diện của Nguyên Thủ tướng Việt Nam Võ Văn Kiệt và Nguyên Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong, đại diện cho hai Chính phủ. VSIP I nhanh chóng trở thành một ví dụ tiêu biểu cho các khu công nghiệp tại Việt Nam, với tỉ lệ lấp đầy đạt 100%. KCN VSIP I – Bình Dương đã thu hút 231 dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 3,2 tỷ USD.

– Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore là một trong những khu công nghiệp tại Bình Dương được thành lập khá sớm, được chứng nhận bằng giấy phép đầu tư số 1498/GP của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được cấp vào tháng 2/1996. Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore đóng vai trò là chủ đầu tư của khu công nghiệp này từ giai đoạn đầu, tập trung vào
các lĩnh vực đặc trưng thu hút đầu tư như: Sản xuất và lắp ráp xe hơi cùng với phụ tùng; Điện & điện tử; Cơ khí; Dệt may; Dược phẩm & chăm sóc sức khỏe; Thực phẩm & đồ uống; Công nghiệp phụ trợ & các ngành công nghiệp khác. Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy của Khu Công Nghiệp này đã đạt 100% diện tích.

Một số đối tác đầu tư nổi bật tại Khu Công Nghiệp VSIP 1 ở tỉnh Bình Dương bao gồm nhiều nhà đầu tư uy tín cả trong và ngoài nước. Dưới đây là một số tên tuổi tiêu biểu, đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, như: Pepsico, Nokia…

 • CTY TNHH APPAREL FAR EASTERN (VIỆT NAM)
 • CTY TNHH SHUAN HWA INDUSTRIAL VIỆT NAM
 • KOREA UNITED PHARM. INT’L INC.
 • CTY TNHH ẮC QUY GS VIỆT NAM
 • CTY TNHH KIAN JOO CAN (VIETNAM)
 • CTY TNHH SCIENTEX TSUKASA, CTY TNHH BIC JAPAN