Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng KCN Mỹ Phước – Bình Dương

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Mỹ Phước

Theo thị trường hiện tại ( mới nhất hiện nay) tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

– Giá thuê đất ( 50 năm ) dao động từ 170 usd/m2 đến 200 usd/m2 tùy vị trí
– Giá thuê xưởng của KCN Sóng Thần 3 dao động từ 3,2 usd/m2 đến 4,5 usd/m2 tùy vị trí, diện tích

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Mỹ Phước
Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Mỹ Phước – KHOXUONGDEP.COM.VN

Tuy nhiên, tùy từng mỗi thời điểm và đối tượng bán/ cho thuê là tư nhân hay khu công nghiệp để quyết định diện tích bán và giá bán / giá cho thuê cụ thể

 • Chi phí quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng: 0,04 USD/m2/tháng. Số tiền này sẽ được quyết toán vào cuối mỗi tháng, cụ thể vào ngày cuối cùng của tháng.
 • Phí xử lý nước thải: 0,25 USD cho mỗi mét khối nước.
 • Cách thức thanh toán dựa trên việc tính 80% tổng số nước được sử dụng thực tế, và số tiền này sẽ được tính toán vào ngày cuối của mỗi tháng.
 • Lưu ý rằng các khoản phí này chưa bao gồm thuế VAT theo hóa đơn đỏ, phù hợp với quy định của pháp luật.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Phước

 • Hệ thống đường chính trong khu vực rộng từ 25 đến 62 mét, trong khi đó, hệ thống đường nội bộ được xây dựng theo chuẩn mực của khu công nghiệp. Nhà máy lọc nước thải trung tâm có khả năng xử lý tới 16.000 mét khối nước mỗi ngày đêm, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 5945:2005, cấp A trước khi xả thải vào sông.
 • Cơ sở hạ tầng bưu chính viễn thông gồm hệ thống điện thoại đã được cài đặt sẵn đến biên giới của từng lô đất, cung cấp không hạn chế số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Cáp quang cho phép kết nối tới các dịch vụ viễn thông băng thông rộng (ADSL) và hệ thống kênh thuê riêng (Lease Line).
 • Nhà máy xử lý nước thải có khả năng biến đổi chất lượng nước từ loại B sang A, với công suất cao, đảm bảo xử lý theo đúng các quy định trước khi thải ra môi trường.
 • Về an toàn và phòng cháy chữa cháy, khu công nghiệp được trang bị đội ngũ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống vòi nước dọc theo các con đường nội bộ và lực lượng an ninh làm việc 24/7 được đào tạo về PCCC và phòng chống bạo động.
 • Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động được thiết lập nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tuyển dụng và cung cấp tư vấn về các quy định lao động, thúc đẩy chương trình tuyển dụng và giới thiệu việc làm, đồng thời hỗ trợ người lao động trong khu vực.
 • Khu vực thương mại và dịch vụ cung cấp đa dạng các tiện ích như nhà ở cho chuyên gia, ngân hàng, dịch vụ logictics, căn tin cho công nhân, dịch vụ y tế và khu vui chơi giải trí, v.v.
 • Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục đầu tư được miễn phí, bao gồm tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư trong việc chuẩn bị thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục pháp lý liên quan.
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đang trở thành điểm đến ưa chuộng cho nhiều ngành đầu tư, là lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Bình Dương với mức giá hợp lý.

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Mỹ Phước

– Doanh nghiệp Becamex IDC Corp, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp, là đơn vị sáng lập Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 tại Bình Dương. Mục tiêu của việc thành lập khu công nghiệp này là để tạo ra một động lực mới nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội một cách toàn diện tại khu vực phía Bắc của tỉnh.

– Dự án này, với việc kết hợp giữa công nghiệp, dịch vụ và đô thị tại Mỹ Phước 1, đã nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan. Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi cùng với các chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đang dần khẳng định vị thế là một mô hình điển hình cho sự phát triển công nghiệp tại Bình Dương.

– Từ năm 1976, Becamex IDC bắt đầu hành trình của mình, và qua 46 năm phát triển, đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho khu công nghiệp, khu dân cư, và các dự án hạ tầng giao thông.

– Nhờ vào thành công của Khu công nghiệp Mỹ Phước, Becamex IDC cũng đã mở rộng sang các dự án khác như chuỗi khu công nghiệp VSIP, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

– Hiện nay, Becamex IDC tự hào có trong tay 19 công ty con và công ty liên kết hoạt động trong đa dạng lĩnh vực từ xây dựng, thương mại, bất động sản, logistics, dịch vụ, viễn thông và công nghệ thông tin, đến sản xuất bê tông và vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, cũng như y tế và giáo dục.

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
– Xem TikTok: Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248