Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng KCN Mỹ Phước 2 – Bình Dương

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Mỹ Phước 2 

Theo thị trường hiện tại ( mới nhất hiện nay) tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, thị trấn Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
– Giá thuê đất ( 50 năm ) dao động từ 170 usd/m2 đến 200 usd/m2 tùy vị trí
– Giá thuê xưởng của KCN Sóng Thần 3 dao động từ 3,2 usd/m2 đến 4,5 usd/m2 tùy vị trí, diện tích

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Mỹ Phước 2
Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Mỹ Phước 2 – KHOXUONGDEP.COM.VN

Tuy nhiên, tùy từng mỗi thời điểm và đối tượng bán/ cho thuê là tư nhân hay khu công nghiệp để quyết định diện tích bán và giá bán / giá cho thuê cụ thể

 • Chi phí quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng: 0,04 USD/m2/tháng. Số tiền này sẽ được quyết toán vào cuối mỗi tháng, cụ thể vào ngày cuối cùng của tháng.
 • Phí xử lý nước thải: 0,25 USD cho mỗi mét khối nước.
 • Cách thức thanh toán dựa trên việc tính 80% tổng số nước được sử dụng thực tế, và số tiền này sẽ được tính toán vào ngày cuối của mỗi tháng.
 • Lưu ý rằng các khoản phí này chưa bao gồm thuế VAT theo hóa đơn đỏ, phù hợp với quy định của pháp luật.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Dưới đây là mô tả chi tiết về cơ sở hạ tầng của Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 2:

 • Giao thông nội bộ: Các tuyến đường nội bộ trong khu công nghiệp được quy hoạch rộng rãi, từ 25 đến 62m, đảm bảo tiêu chuẩn cho giao thông công nghiệp, thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa.
 • Hệ thống điện: Điện năng được cấp từ lưới điện quốc gia với trạm biến áp 110/22kv và công suất 200 MVA, bảo đảm cung cấp đủ năng lượng cho tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh tại khu công nghiệp.
 • Chiếu sáng công cộng: Hệ thống chiếu sáng đường được thiết kế riêng, tách biệt khỏi hệ thống điện sinh hoạt, đặt dọc theo các trục đường chính, đảm bảo an toàn và dễ dàng cho hoạt động vào ban đêm.
 • Cấp nước: Khu công nghiệp đảm bảo cung cấp nước sạch với công suất lên đến 80.000 m3/ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp.
 • Thoát nước: Có hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt, đảm bảo xử lý hiệu quả các loại nước thải và mưa, tránh nguy cơ ô nhiễm môi trường.
 • Xử lý chất thải: Nhà đầu tư sẽ hợp tác với các đơn vị xử lý chất thải chuyên nghiệp, có giấy phép đầy đủ để quản lý rác thải sinh hoạt và công nghiệp.
 • Xử lý nước thải: Được trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại với công suất 16.000m3/ngày đêm, đảm bảo xử lý an toàn, hiệu quả.
 • Hệ thống thông tin liên lạc: Cơ sở hạ tầng viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu về thông tin liên lạc và truyền dữ liệu tốc độ cao cho các doanh nghiệp.

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 

– Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 được thành lập dựa trên các quyết định chính phủ và địa phương: Quyết định số 59/TTg-CN ngày 14/01/2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc cho phép đầu tư và thành lập, Quyết định số 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng, cùng với Quyết định số 218/QĐ-BXD ngày 04/3/2005 của Bộ Xây Dựng phê duyệt quy hoạch chi tiết, và Quyết định số 910/QĐ-UBND ngày 25/3/2008 của UBND tỉnh Bình Dương về việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết.

– Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – Becamex IDC, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, đã trở thành chủ đầu tư của Khu công nghiệp Mỹ Phước 2. Mục tiêu của dự án là xây dựng nguồn lực mới để thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội ở khu vực phía Bắc Bình Dương một cách toàn diện và bền vững.