“Vùng trũng” bất động sản phía Nam sẽ có một khu công nghiệp mới với gần 470 ha

“Vùng trũng” bất động sản phía Nam sẽ có một khu công nghiệp mới với gần 470 ha

– Tỉnh thuộc ‘vùng trũng’ của bất động sản phía Nam đang triển khai là đồ án quy hoạch cho Khu công nghiệp Lộc Giang, có diện tích gần 470 ha.
– Mới đây, Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An đã phê duyệt Tờ trình về việc thông qua đồ án quy hoạch phân khu KCN Lộc Giang, xã Tân Mỹ, xã An Ninh Đông, xã Lộc Giang (huyện Đức Hòa), với tỷ lệ 1/2.000.
– Theo đó, tờ trình này sẽ được Hội đồng nhân dân tỉnh xem xét và thông qua trong kỳ họp thứ 16 tới đây.
– Khu công nghiệp Lộc Giang sẽ được xây dựng trên địa bàn các xã Tân Mỹ, An Ninh Đông và Lộc Giang thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
– Khu công nghiệp này có phía Bắc giáp với khu tái định cư, nhà ở công nhân và nhà ở xã hội phục vụ cho KCN Lộc Giang; phía Nam tiếp giáp với khu dân cư; phía Đông giáp đường tỉnh 823C, kênh Thầy Cai và kênh Đào Thạch Bích; phía Tây giáp với đất nông nghiệp. Tổng diện tích đất được quy hoạch là 466 ha.

Thông qua quy hoạch xây dựng KCN Lộc Giang
KCN Lộc Giang dự kiến góp phần giúp đẩy mạnh pháp triển kinh tế Long An. KHOXUONGDEP.COM.VN

– Liên quan đến cơ cấu quy hoạch sử dụng đất, tờ trình cho biết rằng:
+ Đất xây dựng nhà máy và kho hàng chiếm khoảng 320 ha (chiếm gần 69%)
+ Đất hành chính dịch vụ chiếm 5,32 ha (chiếm 1,1%)
+ Đất cây xanh và mặt nước chiếm 71 ha (hơn 15%)
+ Đất giao thông và bãi xe chiếm 53 ha (11,4%)
+ Đất hạ tầng kỹ thuật chiếm 4,9 ha (1%)
– Đất hành chính dịch vụ với tổng diện tích là 5,3 ha sẽ được bố trí tại trung tâm Khu công nghiệp, dự kiến xây dựng các công trình như khối quản lý điều hành, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ tổng hợp và trạm sơ cấp cứu.
– Về quy hoạch các phân khu chức năng, đất xây dựng nhà máy và kho tàng với tổng diện tích khoảng 320 ha được phân thành 11 khu.
KCN Lộc Giang là dự án phức hợp bao gồm khu công nghiệp và khu đô thị dành cho lao động tay nghề tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ là yếu tố thúc đẩy kinh tế công nghiệp trong vùng và giúp vùng này phát triển hơn nữa.
– Long An là một tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long, giáp sát TP. Hồ Chí Minh và được xem như “cửa ngõ” kết nối hai Vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Quy mô kinh tế của Long An vào năm 2023 đạt 168.108 tỷ đồng, xếp thứ 15 trên toàn quốc và là tỉnh đứng đầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
– Thị trường Bất động sản tại Long An trong vài năm qua được nhận định là “vùng trũng” so với các tỉnh thành lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương… nhờ vào mức giá đầu tư hợp lý, ít có hiện tượng giá “ảo”.
– Theo các chuyên gia, nhà đất tại Long An luôn được cho là “dễ thở” vì khu vực này đã lâu nay luôn đáp ứng được nhu cầu của người mua và các nhà đầu tư với mức giá phù hợp.

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp; khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
– Xem TikTok: Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248