Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Phú An Thạnh

Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Phú An Thạnh

I. Tất cả các chi phí liên quan khi đầu tư vào khu công nghiệp Phú An Thạnh

– Theo thị trường hiện tại ( mới nhất hiện nay) tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh:

+ Giá thuê đất ( 50 năm ) dao động từ 175 usd/m2 đến 200 usd/m2 tùy vị trí
+ Giá thuê xưởng của KCN Phú An Thạnh dao động từ 3 usd/m2 đến 4 usd/m2 tùy vị trí, diện tích

– Tuy nhiên, tùy từng mỗi thời điểm và đối tượng bán/ cho thuê là tư nhân hay khu công nghiệp để quyết định diện tích bán và giá bán / giá cho thuê cụ thể khác nhau.

Tất cả các chi phí KCN Phú An Thạnh
Tất cả các chi phí nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư ở KCN Phú An Thạnh. KHOXUONGDEP.COM.VN

– Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần chú ý đến một số khoản phí khác cần lưu ý như:  mức giá điện, nước và phí nước thải tại khu công nghiệp này được quy định như sau:

+ Giá điện: NĐT hạ trạm biến áp: theo giá EVN công bố theo từng thời điểm áp dụng tại KCN Phú An Thạnh + KCN Phú An Thạnh phụ thu phí đấu nối điện trung thế tùy theo công suất Trạm hạ thế (tương đương
+ Giá nước: 13.210 đồng/m³ (Theo giá của công ty cấp nước Long An)
+ Phí nước thải: 11.300 đồng/m³ (áp dụng cho ngành công nghệ sạch, ít ô nhiễm) và 17.535 đồng/m³ (áp dụng cho ngành công nghệ đặc thù (dệt có nhuộm, tráng phủ kim loại, hóa chất…))

II. Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp Phú An Thạnh

– Thời gian sử dụng đất khu công nghiệp Phú An Thạnh đến 05/2057 ( thời hạn thuê đất 50 năm ), trả tiền thuê đất hằng năm của doanh nghiệp đầu tư hạ tầng KCN

III. Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Phú An Thạnh

– Khu công nghiệp Phú An Thạnh đã được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng để đảm bảo các tiêu chuẩn hiện đại và tiện nghi cho hoạt động sản xuất như:

+ Điện lực được cung cấp ổn định và đáp ứng nhu cầu công nghiệp. Nguồn nước sạch được cung cấp đảm bảo cho các hoạt động sản xuất và sinh hoạt.
+ Hệ thống viễn thông hiện đại kết nối mạng lưới thông tin, hỗ trợ quản lý và vận hành. Xử lý nước thải tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.
+ Đường nội bộ rộng rãi, bề mặt bê tông hoặc nhựa đảm bảo giao thông thuận tiện cho di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Hệ thống an ninh bảo vệ với camera giám sát và biện pháp bảo vệ phù hợp.

– Tất cả những yếu tố này giúp cho Khu công nghiệp Phú An Thạnh trở thành địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất.