SAI LẦM KHI KÝ GỬI KHO XƯỞNG – KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN

KHOXUONGDEP.COM.VN CHIA SẺ SAI LẦM CƠ BẢN KHI KÝ GỬI KHO XƯỞNG , KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN NÓI CHUNG MÀ CÁC CHỦ TÀI SẢN CẦN NẮM

( CHI TIẾT NHỎ NHƯNG RẤT QUAN TRỌNG DẪN ĐẾN BÁN / CHO THUÊ RẤT CHẬM !   )

   Là một Nhà Môi Giới hoạt động nhiều năm trong ngành MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP , tôi nhận thấy một vấn đề HẾT SỨC QUAN TRỌNG mà rất nhiều chủ tài sản , chủ chủ kho xưởng mắc phải trong vấn đề TÌM KIẾM – LỰA CHỌN – KÝ GỬI KHO , NHÀ XƯỞNG đến những Nhà Môi Giới, Công Ty / Đơn Vị Môi Giới là…

   Hầu hết khi ký gửi, các anh chị chủ xưởng thường liên hệ quá nhiều nhà môi giới và ký gửi cho họ dù chưa trực tiếp trao đổi gặp gỡ hay tìm hiểu đánh giá sơ bộ về tính chuyên nghiệp , chuyên môn hay sự tập trung của họ. Đổi lại , có lẽ vì áp lực cần cho thuê / cần bán nhanh nên khuynh hướng anh chị thường gửi cho quá nhiều người môi giới, các mối quan hệ. Điều này vô tình dẫn đến một hệ lụy rất quan trọng là các Nhà Môi Giới sẽ mất hẳn đi động lực môi giới tìm kiếm khách hàng thuê xưởng , các phương pháp tìm khách hàng thuê mua xưởng cần thiết giúp bạn . Có đúng vậy không ?

TẠI SAO UH ??? Bạn biết đấy, mỗi ngành mỗi nghề đều có cộng đồng , có nhóm, có group , có team, có bạn bè đồng nghiệp … Những mối quan hệ của họ nên thật dễ để biết sản phẩm này “cả làng” có biết hay chưa ? Có phải vậy không ? 

Bật mí tí nhé các anh chị chủ : Hễ mai mà thấy quá trời người đăng bán / cho thuê là hiểu rồi đó ! Có phải vậy không ?

 

   Thiết nghĩ, nếu a/c đã  từng hoặc đang là một môi giới , ở bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào các a/c cũng mong muốn điều đó, một sự độc quyền hoặc ít người biết; đúng chứ ah ? Tương tự, chúng tôi những nhà môi giới chuyên nghiệp càng muốn như vậy. Lưu ý nhé các anh chị yêu quý ! CHI TIẾT TUY NHỎ NHƯNG RẤT QUAN TRỌNG !!!

 

  BÀI VIẾT TUY NGẮN VÀ CHỈ LÀ 1 TRONG RẤT NHIỀU SAI LẦM QUAN TRỌNG ; NHƯNG TIN TƯỞNG ĐÃ GIÚP ANH CHỊ PHẦN NÀO CHO CÂU CHUYỆN KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN, KÝ GỬI KHO XƯỞNG NHÀ XƯỞNG, KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP.

 

  Nếu A/C tâm đắc và thấy bài viết có thể giúp ích được nhiều anh em bạn bè bằng hữu thì hãy LIKE, SHARE như một cách để lưu giữ kinh nghiệm và động viên khuyến khích chúng tôi dành nhiều thời gian viết và chia sẻ kinh nghiệm của mình nhé . Cảm ơn quý a/c !

 

P/S : NẾU ANH CHỊ CẦN TÌM NHÀ MÔI GIỚI NHÀ XƯỞNG – TÌM MỘT NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP / Công Ty, đơn vị Môi Giới  để Ký Gửi – Mua Bán – Thuê Cho Thuê Nhà Xưởng chính chủ khu vực Miền Nam như Thành Phố HCM ( TPHCM ) , Long An, Bình Dương , Đồng Nai , Bình Phước , Tiền Giang , Cần Thơ , Đồng Tháp .v.v… Thì

 

    Chúng tôi KHOXUONGDEP.COM.VN chuyên Nhận Ký Gửi Kho Xưởng, môi giới Thuê cho thuê Kho, Nhà Xưởng Diện Tích các loại Trong KCN Khu Công Nghiệp , Đất Nhà Xưởng SKG, Đất Trong và Ngoài KCN Khu Vực LONG AN, Thành Phố Hồ Chí Minh TPHCM, , BÌNH DƯƠNG ,  ĐỒNG NAI , BÌNH PHƯỚC , CẦN THƠ , TIỀN GIANG , ĐỒNG THÁP..v.v..KHU VỰC MIỀN NAM..

______________________________________
KHOXUONGDEP.COM.VN HOẠT ĐỘNG CHÍNH KHU VỰC MIỀN NAM NHƯ  CÁC QUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ( TPHCM ), BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI , BÌNH PHƯỚC, TÂY NINH ; CÁC TỈNH MIỀN TÂY NHƯ LONG AN , CẦN THƠ, ĐỒNG THÁP, TIỀN GIANG..v.v.. TPHCM : Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Quận 7, Thủ Đức, Quận 9..v.v.. Huyện Hóc Môn , Củ Chi, Nhà Bè; LONG AN : Huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hoà, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hoá, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng   ❤
.

☎️  LIÊN HỆ KHOXUONGDEP.COM.VN  – ĐƠN VỊ CÔNG TY CHUYÊN DỊCH VỤ NHẬN KÝ GỬI, PHÂN PHỐI, MÔI GIỚI GIỚI THIỆU MUA BÁN CHO THUÊ VÀ CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TRONG VÀ NGOÀI KCN NHƯ : KHO XƯỞNG, NHÀ XƯỞNG, BẾN CẢNG, KHO BÃI , ĐẤT CÔNG NGHIỆP ( ĐẤT CN ), DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP ( DỰ ÁN KCN ) .v.v.. 

– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )

– Xem Website :  Khoxuongdep.com.vn

– Xem Trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn

– Xem kênh Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp

– Email : Khoxuongdep.com.vn@gmail.com

– Địa chỉ: 120/16 Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 KHOXUONGDEP.COM.VN – Chuyên Mua Bán Cho Thuê Kho Xưởng Đẹp  ❤

 

dịch vụ môi giới cho thuê nhà xưởng

KHOXUONGDEP.COM.VN – Dịch Vụ Môi Giới Nhà Xưởng – Chuyên Mua Bán Cho Thuê Kho Xưởng Đẹp ❤️ 

 

#KHOXUONGDEP_COM_VN_ChiaSẽKinhNghiệm_Số_001