Ngành nghề được cấp phép đầu tư tại KCN Nam Tân Uyên

Những ngành nghề cấp phép đầu tư tại KCN Nam Tân Uyên

1. Giới thiệu KCN Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên là khu công nghiệp được qui hoạch theo Quyết định số 5297/QĐ-UBND ngày 24/10/2005 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương về việc thành lập và phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên; và Quyết định số: 2169/QĐ-BXD ngày 22/11/2005 của Bộ Xây Dựng về việc phê duyệt quy họach chi tiết KCN Nam Tân Uyên. Khu công nghiệp Nam Tân Uyên là KCN hỗn hợp, nhiều ngành nghề và ít gây ô nhiễm, góp phần tạo nên một diện mạo mới cho Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Một góc Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Một góc Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Tỉnh Bình DươngKHOXUONGDEP.COM.VN

 

2. Vị trí Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

• Địa chỉ khu công nghiệp: xã Uyên Hưng, thị trấn Hội Nghĩa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
• Vị trí: Vị trí: KCN Nam Tân Uyên có vị trí chiến lược bởi gần Cảng Xà Lan và ICD Thạnh Phước. Nằm trên trục giao thông đường Hồ Chí Minh kết nối với Quốc Lộ 14 đây là trục đường chính yếu trung chuyển hàng hóa từ khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Miền Trung về phía Nam. KCN Nam Tân Uyên gần đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn sẽ rất thuận tiện trong việc lưu thông hàng hóa trong khu vực và kết nối với trung tâm Logistics tại Khu vực Sóng Thần, ngã ba Tân Vạn, ICD Biên Hòa từ đó hàng hóa đi đến các cảng khu vực Đồng Nai và Bà Rịa -Vũng Tàu và các trung tâm Logistics lớn nhỏ khác trong khu vực được nhanh chóng.

3. Các ngành nghề được cấp phép ưu đãi đầu tư tại KCN Nam Tân Uyên

Danh sách các ngành nghề nổi bật được cấp phép ưu đãi đầu tư tại KCN Nam Tân Uyên, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
1. Nhóm ngành chế biến: chế biến rau củ quả, các loại nông sản, các thực phẩm từ sữa, từ gia súc, gia cầm, chế biến thủy hải sản, sản xuất bánh kẹo,…
2. Nhóm ngành cơ khí: là nơi chuyên sản xuất các chi tiết cho máy móc, dụng cụ, thiết bị cho ngành luyện kim, sản xuất các máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp và cả nông nghiệp, các phụ kiện, phụ tùng của xe gắn máy, ô tô,..
3. Nhóm ngành sản xuất nguyên vật liệu xây dựng: gạch, ống cống, bê tông,..
4. Nhóm ngành dệt may: sản xuất sản phẩm dệt may, da giày,..
5. Nhóm ngành mỹ phẩm, dược phẩm: thuốc thú y, chế phẩm sinh học,..
6. Nhóm ngành điện tử: cấu kiện kim loại, linh kiện điện tử.,,

4. Thời hạn sử dụng đất khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Thời gian sử dụng đất kcn Nam Tân Uyên, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến Tháng 09/2068, trả tiền thuê đất một lần và không phải trả tiền sử dụng đất hàng năm cho Nhà nước.

5. Cơ sở hạ tầng KCN Nam Tân Uyên

A. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên với hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Đường nội bộ 12m. mạng lưới giao thông khép kín với các tuyến đường được thiết kế hài hòa tạo mỹ quan cho khu công nghiệp. Mặt đường được thảm bê tông nhựa nóng, rộng từ 14-35m, tải trọng chuẩn H30.
Đối với hạ tầng điện, nước, hệ thống viễn, thông tin liên lạc được đầu tư hoàn chỉnh. Kết nối với mạng lưới của thành phố Tân Uyên.
             – Đối với hệ thống điện: Đảm bảo mức điện áp 110/22kV, công suất nguồn 2×63 MVA cung cấp tới từng ranh giới các lô đất. Đáp ứng đủ 100% nhu cầu sử dụng điện của các công ty, xí nghiệp trên địa bàn KCN.
            – Đối với hệ thống cấp nước: Đảm bảo công suất 17000m3/ngày theo tiêu chuẩn của WHO. Cung cấp tới ranh giới từng lô đất lớn nhỏ khắp khu công nghiệp Nam Tân Uyên.
            – Đối với hệ thống xử lý nước thải: Nhà máy xử lý nước thải với công suất 8000m3/ngày, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Tài nguyên & Môi trường.

B. Hạ tầng xã hội
           – Đôi ngũ bảo vệ: Với đội ngũ bảo vệ hoạt động với mật độ dày đặc trong toàn khu công nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an ninh trật tự trong khu công nghiệp. Công tác tuần tra thường xuyên, giúp các doanh nghiệp an tâm khi đầu tư tại đây.
           – Nhà lưu trú: Với muc tiêu: thu hút lực lượng lao động, đáp ứng nhu cầu của người lao động. Mang đến môi trường sống tốt đẹp, an lành, giúp người lao động phát huy tinh thần làm việc, tăng năng suất lao động. Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên đã tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động Khu lưu trú công nhân KCN Nam Tân Uyên được thiết kế theo phong cách hiện đại.
           – Hệ thống ATM: Khu công nghiệp Nam Tân Uyên hợp tác với các ngân hàng nhằm tạo nguồn cung cấp vốn và dịch vụ ngân hàng khác cho nhà đầu tư. Điển hình là một số ngân hàng có trụ sở trong KCN Nam Tân Uyên như: BIDV, Viettinbank, Vietcombank,…

Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Tphcm, Long An
Đơn vị chuyên môi giới mua bán cho thuê đất, kho xưởng khu công nghiệp Bình Dương, Tphcm, Long An

Nhiều ngành nghề được cấp phép đầu tư vào KCN Nam Tân Uyên. Xem chi tiết tại bài viết – KHOXUONGDEP.COM.VN
👉KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên mua bán cho thuê kho nhà xưởng, đất công nghiệp SKC; phân phối dự án nhà xưởng công nghiệp, đất Khu Công Nghiệp, Khu Công Nghiệp; Dịch vụ pháp lý đầu tư vào các khu công nghiệp khu vực Tphcm, Long An, Bình Dương, Miền Tây, Miền Nam
– Mobile / Zalo : 0909161824 ( Mr Lương )
– Xem trang Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem kênh Youtube : Kho Xưởng đẹp
Hi vọng được hỗ trợ quý anh chị. Trân trọng !