Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng KCN Sóng Thần 3

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Sóng Thần 3

Theo thị trường hiện tại ( mới nhất hiện nay) tại Khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

– Giá thuê đất ( 50 năm ) dao động từ 3,5 usd/m2 đến 4,5 usd/m2 tùy kho xưởng
– Giá thuê xưởng của KCN Sóng Thần 3 dao động từ 230 usd/m2 đến 270 usd/m2 tùy vị trí, diện tích

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Sóng Thần 3
Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công khu công nghiệp Sóng Thần 3 – KHOXUONGDEP.COM.VN

Tuy nhiên, tùy từng mỗi thời điểm và đối tượng bán/ cho thuê là tư nhân hay khu công nghiệp để quyết định diện tích bán và giá bán / giá cho thuê cụ thể

– Khu công nghiệp Sóng Thần 3 nằm tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, thuộc tỉnh Bình Dương, vùng I. Vì vậy, mức lương tối thiểu vùng ở khu vực này hiện đang là 4.680.000VND/tháng. Điều này đảm bảo rằng các công nhân và nhân viên làm việc tại khu công nghiệp này nhận được mức lương tối thiểu đủ để sống và làm việc trong điều kiện sống tốt hơn.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Sóng Thần 3

  • Hạ tầng giao thông nội bộ:

Khu công nghiệp Sóng Thần 3 đã đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông nội bộ để đảm bảo sự di chuyển thuận tiện và an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động tại đây. Đường giao thông nội khu được xây dựng rộng rãi và thoải mái, đáp ứng tiêu chuẩn đường nội bộ của các khu công nghiệp tập trung.

Hệ thống đường chính rộng 28m với 4 làn đường, cùng hệ thống giao thông nội bộ rộng 24m và thiết kế 4 làn xe, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa trong khu vực.

  • Hạ tầng điện:

Điện được cung cấp từ hệ thống điện lưới quốc gia, với trạm biến áp tập trung mức công suất 120 MVA và trạm biến thế 110/22kv. Hệ thống này đảm bảo cung cấp điện đến từng ranh giới các lô đất trong khu công nghiệp, đồng thời đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện của các doanh nghiệp trên địa bàn.

  • Hạ tầng chiếu sáng:

Mạng điện chiếu sáng đường được thiết kế riêng biệt với hệ thống cấp điện sinh hoạt, được phân bổ dọc theo các trục đường giao thông, tạo ra không gian an toàn và tiện lợi cho việc di chuyển vào ban đêm.

  • Hạ tầng nước:

Khu công nghiệp cung cấp nước sạch với công suất 20.000 m3/ngày, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ cho nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp.

  • Hạ tầng thoát nước:

Hệ thống thoát nước mưa được xây dựng riêng biệt với hệ thống thoát nước thải trong khu công nghiệp, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ môi trường.

  • Xử lý rác thải và nước thải:

Nhà đầu tư ký hợp đồng dịch vụ với các đơn vị xử lý rác và nước thải chuyên nghiệp, đảm bảo việc xử lý rác thải và nước thải theo quy định và đạt được hiệu quả cao.

  • Hạ tầng thông tin liên lạc:

Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc và truy cập dữ liệu tốc độ cao của các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp.

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Sóng Thần 3

– Đơn vị chủ đầu tư của Khu công nghiệp Sóng Thần là Công ty Cổ phần Đại Nam

– Khu công nghiệp Sóng Thần 3 được xây dựng dưới sự quản lý của công ty cổ phần Đại Nam, là chủ đầu tư phụ trách việc phát triển cơ sở hạ tầng trên diện tích 533,85 ha. Tổng số vốn đầu tư vào dự án này là 935,945 tỷ đồng. Điều này thể hiện sự cam kết và nỗ lực của Đại Nam trong việc xây dựng một khu công nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp địa phương và quốc tế, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế của vùng lân cận.

– Khu công nghiệp Sóng Thần 3 được thành lập dưới sự hướng dẫn của quyết định số 912/QĐ – TTG ngày 01/9/2005 từ Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết của KCN Sóng Thần 3 được ban hành theo quyết định số 2940/QĐ-CT ngày 22/6/2006 từ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Hai quyết định này cùng nhấn mạnh vào sự cam kết của cấp trên và chính quyền địa phương trong việc xây dựng và phát triển khu vực công nghiệp này, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế địa phương.