Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công nghiệp Nam Thuận – Long An

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công nghiệp Nam Thuận – Long An

Theo thị trường hiện tại ( mới nhất hiện nay) tại Khu công nghiệp Nam Thuận – Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

– Giá thuê đất ( 50 năm ) dao động từ 175 usd/m2 đến 190 usd/m2 tùy vị trí
– Giá thuê xưởng của KCN Tân Bình dao động từ 2,8 usd/m2 đến 3,2 usd/m2 tùy vị trí, diện tích

Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công nghiệp Nam Thuận - Long An
Giá thuê đất & giá thuê kho xưởng của khu công nghiệp Nam Thuận – Long An – KHOXUONGDEP.COM.VN

Tuy nhiên, tùy từng mỗi thời điểm và đối tượng bán/ cho thuê là tư nhân hay khu công nghiệp để quyết định diện tích bán và giá bán / giá cho thuê cụ thể

Giá xử lý nước thải là 11.000 đồng/m3 (chưa bao gồm VAT).

Giá nước sạch là 13.200 đồng/m3 (chưa bao gồm VAT).

Giá điện như sau:

  • Giờ thấp điểm: 1.007 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT).
  • Giờ cao điểm: 2.871 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT).
  • Giờ bình thường: 1.555 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT).

Phí quản lý và bảo dưỡng hạ tầng là 0.04 USD/m2/tháng (chưa bao gồm VAT).

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Nam Thuận – Long An

– Khu Công Nghiệp Nam Thuận – Không Gian Xanh, Hạ Tầng Vững Chắc
Tại Khu Công Nghiệp Nam Thuận, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết duy trì diện tích rộng rãi và mật độ cây xanh tối ưu trong khu vực này.

– Cung cấp nước sạch là yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi đã hợp tác với nhà máy nước Phú Mỹ Vinh để cung cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

– Điện trung thế là nguồn năng lượng thiết yếu cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi tự hào cung cấp điện trung thế ổn định và đủ công suất cho từng nhà máy, đảm bảo không gian sản xuất luôn hoạt động hiệu quả.

– An ninh là yếu tố then chốt để đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp và nhân viên trong khu công nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ trực 24/24 và các phương tiện chữa cháy hiện đại như trụ chữa cháy, xe chữa cháy và lực lượng chữa cháy, chúng tôi cam kết bảo vệ an ninh tối đa.

– Hệ thống giao thông hoàn thiện và kết nối tốt là yếu tố cơ bản đảm bảo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá và nguyên liệu. Khu công nghiệp được thiết kế với hai tuyến đường chính có lộ giới từ 20m đến 46m, đảm bảo việc di chuyển trong và ngoài khu vực diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.

– Xử lý nước thải là biện pháp quan trọng để bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã áp dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo công suất lớn và hiệu quả trong việc giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường.

– Với tâm huyết và cam kết của mình, Khu Công Nghiệp Nam Thuận tự tin mang đến một không gian làm việc hiện đại, xanh mát và an toàn cho tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng và phát triển bền vững của chúng tôi sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế và bảo vệ môi trường đồng thời.

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Thuận – Long An

Tên dự án: Khu công nghiệp và dân cư Nam Thuận.
Vị trí: xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đại Lộc Long An.

Dự án KCN Nam Thuận do Công ty Cổ phần Đại Lộc Long An làm chủ đầu tư. Đây là một công ty thành viên của Tập đoàn Hưng Thuận, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Công ty được thành lập từ năm 2011, với trụ sở tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà ở và công trình trên địa bàn tỉnh Long An, đặc biệt là các khu công nghiệp – đô thị gần TP. Hồ Chí Minh, Đại Lộc Long An sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm phong phú, đảm bảo sẽ triển khai dự án KCN Nam Thuận chất lượng và đúng tiến độ.