Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Mỹ Phước

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Mỹ Phước

I. Chính sách ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Mỹ Phước

– Đây là bản tổng hợp của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Mỹ Phước – Xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, phản ánh sự đa dạng trong ngành công nghiệp và dịch vụ tại khu vực này.

– Thêm vào đó, những nhà đầu tư mới lập doanh nghiệp và mong muốn mướn đất hoặc nhà máy tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước, thuộc tỉnh Bình Dương, cũng sẽ được thụ hưởng một số lợi ích ưu đãi đặc biệt như sau:

– Trong vòng 2 năm đầu tiên kể từ khi thành lập, các công ty sẽ không phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Tiếp theo đó, trong 4 năm kế tiếp, số thuế này sẽ được giảm 50%. Hơn nữa, một mức thuế ưu đãi 10% sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian 15 năm tiếp theo, và miễn thuế hoàn toàn trong 4 năm sau đó.

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Mỹ Phước
Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư khu công nghiệp Mỹ Phước – KHOXUONGDEP.COM.VN

– Mục tiêu của chính sách ưu đãi trên là để khích lệ các doanh nghiệp đầu tư vào những ngành nghề mới mẻ, có hiệu quả cao, qua đó đẩy mạnh sự phát triển bền vững của khu vực công nghiệp và cùng nhau đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

II. Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Phước

Hệ thống đường chính trong khu vực rộng từ 25 đến 62 mét, trong khi đó, hệ thống đường nội bộ được xây dựng theo chuẩn mực của khu công nghiệp. Nhà máy lọc nước thải trung tâm có khả năng xử lý tới 16.000 mét khối nước mỗi ngày đêm, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 5945:2005, cấp A trước khi xả thải vào sông.

 • Cơ sở hạ tầng bưu chính viễn thông gồm hệ thống điện thoại đã được cài đặt sẵn đến biên giới của từng lô đất, cung cấp không hạn chế số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Cáp quang cho phép kết nối tới các dịch vụ viễn thông băng thông rộng (ADSL) và hệ thống kênh thuê riêng (Lease Line).
 • Nhà máy xử lý nước thải có khả năng biến đổi chất lượng nước từ loại B sang A, với công suất cao, đảm bảo xử lý theo đúng các quy định trước khi thải ra môi trường.
 • Về an toàn và phòng cháy chữa cháy, khu công nghiệp được trang bị đội ngũ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống vòi nước dọc theo các con đường nội bộ và lực lượng an ninh làm việc 24/7 được đào tạo về PCCC và phòng chống bạo động.
 • Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động được thiết lập nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tuyển dụng và cung cấp tư vấn về các quy định lao động, thúc đẩy chương trình tuyển dụng và giới thiệu việc làm, đồng thời hỗ trợ người lao động trong khu vực.
 • Khu vực thương mại và dịch vụ cung cấp đa dạng các tiện ích như nhà ở cho chuyên gia, ngân hàng, dịch vụ logictics, căn tin cho công nhân, dịch vụ y tế và khu vui chơi giải trí, v.v.
 • Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục đầu tư được miễn phí, bao gồm tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư trong việc chuẩn bị thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục pháp lý liên quan.
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 đang trở thành điểm đến ưa chuộng cho nhiều ngành đầu tư, là lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Bình Dương với mức giá hợp lý.

III. Ngành nghề ưu tiên đầu tư tại Khu công nghiệp Mỹ Phước

 • Lĩnh vực sản xuất thiết bị và máy móc công nghiệp, cũng như máy móc và thiết bị điện dùng trong gia đình;
 • Ngành công nghiệp sản xuất và phát triển các sản phẩm điện tử, tin học, và công nghệ thông tin viễn thông;
 • Công nghiệp sản xuất các mặt hàng nhẹ như đồ chơi trẻ em, trang sức giả, sản phẩm may mặc, da giày, và các sản phẩm từ gốm, sứ, thủy tinh, pha lê;
 • Hệ thống lưu trữ và kho bãi;
 • Quá trình chế biến và xuất khẩu hàng tiêu dùng bao gồm thực phẩm và mì ăn liền;
 • Các hoạt động gia công trong ngành cơ khí, bao gồm sản xuất và lắp ráp đồng hồ cũng như thiết bị và dụng cụ quang học;
 • Ngành cơ khí chế tạo và sửa chữa máy móc, cơ khí liên quan đến xây dựng;
 • Sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ dành cho xuất khẩu, cũng như trang thiết bị cho văn phòng, khách sạn và trang trí nội thất;
 • Sản phẩm từ nhựa và kim loại, cùng với các dụng cụ dùng trong gia đình.
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
– Xem TikTok: Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248