Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư tại KCN Đại Đăng

Chính sách ưu đãi thu hút đầu tư tại KCN Đại Đăng

1. Chính sách ưu đãi hỗ trợ thu hút đầu tư của KCN Đại Đăng.

Nhiều chính sách thu hút đầu tư tại KCN Đại Đăng, Tỉnh Bình Dương mới nhất năm 2024
Nhiều chính sách thu hút đầu tư tại KCN Đại Đăng, Tỉnh Bình Dương mới nhất năm 2024-KHOXUONGDEP.COM.VN

Chủ đầu tư khu công nghiệp Đại Đăng luôn không ngừng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút nhiều nhà đầu tư. Có thể kể đến các chính sách như: chính sách hỗ trợ về thuế, về tuyển dụng người lao động,… Ngoài ra còn Chủ đầu tư KCN Đại Đăng còn hướng đến xây dựng khu công nghiệp phát triển mang lại nhiều lợi ích kinh tế và xã hội, tạo việc làm cho người lao động, giúp tăng thu nhập và ổn định đời sống kinh kế cho người dân.

A. Ưu đãi thuế đối với thu nhập doanh nghiệp:

– Mức thuế du nhập và thuế suất doanh nghiệp áp dụng 23%
– Được miễn 100% thuế chuyển lợi nhuận ra nước ngoài và thuế nhập khẩu hàng hóa
– Mức thuế thu nhập doanh nghiệp: Khu công nghiệp Đại Đăng đang áp dụng Điều 6 Thông tư số 151/2014/TT-BTC ngày 10/10/2014, doanh nghiệp được “miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới quy định tại Khoản 4 Điều 19 Thông tư số 78/2014/TT-BTC ngày 18/6/2014 của Bộ Tài chính và thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới tại Khu công nghiệp”.

B. Một số chính sách hỗ trợ đầu tư của khu công nghiệp Đại Đăng

Chủ đầu tư KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt tiến trình thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như hỗ trợ về các thủ tục xin giấy phép, cung cấp các thông tin về nguồn lao động,…chi tiết sau đây:
Cung cấp dịch vụ trọn gói Tư vấn thiết kết xây dựng:
– Tư vấn thiết kế.
– Tư vấn đầu tư: chọn vị trí, khu vực nguyên liệu, chính sách thu hút, giao thông, lao động, vv
Tư vấn pháp lý: Tư vấn các loại hồ sơ pháp lý doanh nghiệp giai đoạn chuẩn bị đầu tư, quyết định đầu tư, vận hành nhà máy theo quy định của pháp luật Việt Nam, bao gồm:
– Pháp lý thành lập doanh nghiệp,
– Giấy phép xây dựng,
– Giấy phép PCCC,
– Giấy phép Môi trường
Trên đây là một số thông tin cơ bản về chính sách ưu đãi, chính sách hỗ trợ của Chủ đầu tư khu công nghiệp Đại Đăng, phần nào đó đã giải đáp những thắc mắc về những ưu đãi mà Nhà đầu tư nhận được khi đầu tư vào KCN Đại Đăng và cung cấp thêm một số thông tin hữu ích để nhà đầu tư có thêm thông tin khi muốn đầu tư vào khu công nghiệp này.

2. Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Đại Đăng.

A. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Khu công nghiệp Đại Đăng với hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Đường nội bộ trục chính là 40m và đường nhánh là 38m, mạng lưới giao thông khép kín thuận tiện và hiện đại. Mặt đường được thảm bê tông nhựa nóng, rộng từ 30-60m, tải trọng chuẩn H30.
– Đối với hệ thống điện: Đảm bảo mức điện 100/35/22KV cấp điện toàn bộ khu công nghiệp, công suất nguồn 2×63 MVA cung cấp tới từng ranh giới các lô đất.
– Đối với hệ thống cấp nước: Đảm bảo công suất 50.000m3/ngày đêm theo tiêu chuẩn của WHO.
– Đối với hệ thống xử lý nước thải: Nhà máy xử lý nước thải với công suất 5300m3/ngày, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Tài nguyên & Môi trường.
– Viễn thông: Khu công nghiệp Đại Đăng có hệ thống viễn thông hoàn chỉnh. Đáp ứng các yêu cầu về truyền thông của các doanh nghiệp tại đây.

B. Hạ tầng xã hội.

Cơ sở hạ tầng tại Khu công nghiệp Đại Đăng, Tỉnh Bình Dương
Cơ sở hạ tầng tại Khu công nghiệp Đại Đăng, Tỉnh Bình Dương

– Đôi ngũ bảo vệ: Với đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24 với mật độ dày đặc trong toàn khu công nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an ninh trật tự trong khu công nghiệp.
– Với muc tiêu thu hút nhiều nhà đầu tư và lực lượng lao động. Đồng thời nhằm mang đến môi trường sống tốt đẹp, an lành, giúp người lao động phát huy tinh thần làm việc, tăng năng suất lao động. Khu công nghiệp Đại Đăng đã tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động các trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn, và cả khu vực cây xanh được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại không gian làm việc thoải mái và tiện nghi cho các nhà đầu tư và nhân viên khi làm việc tại KCN Đại Đăng.
– Hệ thống ATM: Khu công nghiệp Đại Đăng hợp tác với các ngân hàng nhằm tạo nguồn cung cấp vốn và dịch vụ ngân hàng khác cho nhà đầu tư
– Việc tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp Đại Đăng
Bình Dương hiện tại là nơi tập trung nhiều các khu công nghiệp nhất nhì các tỉnh khu vực phía Nam. Do đó nguồn việc làm tại đây luôn dồi dào, thu hút nhiều nguồn lao động từ các tỉnh Đông- Tây Nam bộ và một số tỉnh miền Trung. Với lý do này nên các khu công nghiệp tại Bình Dương nói chung và Khu công nghiệp Đại Đăng nói riêng dễ dàng thu hút nguồn lao động chất lượng cao, dồi dào đang tập trung về.

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.
Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248