Bán xưởng dệt nhuộm trong kcn huyện Bến Lức Long An giá rẻ

Bán xưởng dệt nhuộm trong kcn huyện Bến Lức Long An giá rẻ

Mua xưởng dệt nhuộm trong khu công nghiệp (KCN) ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An có thể mang lại một số lợi ích sau:

  1. Giá cả cạnh tranh: Vì là khu vực nằm ngoại ô và phát triển công nghiệp, giá bất động sản thường thấp hơn so với các khu vực trung tâm thành phố. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.
  2. Vị trí thuận lợi: Huyện Bến Lức có vị trí gần các tuyến giao thông chính như đường cao tốc, đường bộ và đường sông, giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Điều này có thể là một lợi thế lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hóa.
  3. Môi trường kinh doanh thuận lợi: KCN thường được quản lý và hỗ trợ bởi chính quyền địa phương, cung cấp các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Điều này có thể giúp giảm bớt gánh nặng về các vấn đề hành chính và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn.
  4. Tiềm năng phát triển: Long An là một trong những tỉnh đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế và hạ tầng. Việc đầu tư vào bất động sản ở đây có thể mang lại lợi ích lâu dài khi khu vực ngày càng phát triển và tăng giá trị.

Bán nhà xưởng dệt nhuộm 5428m2 Khu Công Nghiệp Phúc Long

Nhà xưởng dệt nhuộm ( nhà máy may mặc có dệt nhuộm ) trong Khu Công Nghiệp Phúc Long – KHOXUONGDEP.COM.VN

Bán nhà xưởng dệt nhuộm ( nhà máy may mặc có dệt nhuộm ) trong Khu Công Nghiệp Phúc Long ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
– Vị trí góc hai mặt tiền đường
– Diện tích đất công nhận 5428m2 mét vuông. DTXD 2600m Xưởng chính, gần 1000m2 khu phụ.
– Nhà máy đã có giấy phép dệt nhuộm
– Thời hạn sử dụng đất đến 29/12/2059
– Giá Bán: chỉ 58 Tỷ TL ( bán pháp nhân công ty )

Bán nhà máy làm dệt nhuộm tại khu công nghiệp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An 11000m2

Bán nhà máy làm dệt nhuộm tại khu công nghiệp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An 11000m2
Xưởng dệt nhuộm đã và đang hoạt động ổn định 10 năm nay nên có đầy đủ giấy phép hoạt động – KHOXUONGDEP.COM.VN

Xưởng dệt nhuộm cần chuyển nhượng bán 11000m2 trong KCN huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nhà xưởng xây dựng diện tích 6300m2. Sẵn DTM ngành dệt nhuộm công suất 1800 tấn/năm. Hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn quy định. Công suất trên giấy phép 300m3/ngày đêm (thực tế xả 700 – 800m3/ngày đêm). Nhà xưởng có giấy thẩm định phòng cháy chữa cháy, bình điện hạ trạm 560kva. Xưởng dệt nhuộm đã và đang hoạt động ổn định 10 năm nay nên có đầy đủ giấy phép hoạt động, hóa đơn chứng từ.

– Bán toàn bộ tài sản: nhà xưởng, dây chuyền máy móc, công nhân, giấy DTM ngành dệt nhuộm. Hình Thức: Chuyển nhượng 100% cổ phần. Đất nhà nước giao sử dụng đến 2058. Giá bán chỉ 105 tỷ
– Bán riêng nhà xưởng giá 75 tỷ (Thương Lượng)

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp
KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp

KHOXUONGDEP.COM.VN – Đơn vị công ty chuyên dịch vụ bất động sản công nghiệp & khu công nghiệp, như: Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý dự án; môi giới mua bán cho thuê kho xưởng; phân phối dự án nhà xưởng, đất công nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp khu vực Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Miền Tây, Miền Nam và các tỉnh thành khác.

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư Kho Xưởng Đẹp
🌐 Website: www.Khoxuongdep.com.vn
– Xem Facebook : Kho Xưởng Đẹp.com.vn
– Xem Youtube tại : Kho Xưởng Đẹp
– Xem TikTok: Kho Xưởng Đẹp
☎️ Hotline/ Zalo: 0909161824 / 0901626248